Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái trong bao lâu?

Bất kể ngành học nào trong đó có Cao đẳng Dược thí sinh đều quan tâm thời gian học là bao lâu để có sự sắp và dự định hợp lý cho tương lai của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái

Theo thông tư 03/2017/TT- BLĐTBXH của Bộ Lao động TB&XH về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng” có hiệu lực chính thức  từ 14/4/2017 quy định:

Thời gian đào tạo trình độ Cao đẳng kéo dài 2 – 3 năm với khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành, nghề đào tạo là 60 tín chỉ. Thời gian đào tạo lý thuyết và thực hành hệ Cao đẳng cần đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức cho sinh viên: Lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70%.

Theo đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái là 03 năm. Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian biểu học vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Vai trò ngành Dược trong đời sống xã hội hiện nay

Theo tin tức Y Dược ngành Dược là ngành liên quan đến các loại thuốc, thực phẩm chức năng từ khâu sản xuất, kiểm định phân phối đến tận tay người tiêu dùng. Bên cạnh kỹ năng chuyên môn người Dược sĩ cần có khả năng giao tiếp khéo léo, sự cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác, đạo đức nghề cần có của một người thầy thuốc bởi đây là nghề cao quý liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người.

Để tìm hiểu, nghiên cứu ra một loại thuốc mới có thể dài hơn cả đời người Dược sĩ, do đó đây được coi là công việc vinh quang những cũng không ít khó khăn và gian nan.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái

Hiện nay, nước ta hội nhập kinh tế thế giới, nhóm ngành Y Dược ngày càng đẩy mạnh và có nhiều cơ hội lớn để phát triển khi khu vực ASEAN hứa hẹn là Trung tâm thương mại Dược phẩm quan trọng của thế giới, đồng thời Việt Nam được xếp vào nhóm các quốc gia có công nghiệp Dược có tốc độ phát triển nhất hiện nay, mở ra tương lai đầy hứa hẹn với nhiều công việc có mức thu nhập lớn cho những ai đang theo đuổi đam mê ngành Dược này.

Bên cạnh đó, nước ta đang có tốc tăng trưởng dân số và tỷ lệ già hóa nhanh, sự nhận thức về sức khỏe của tầng lớp trung lưu được cải thiện hơn rất nhiều cũng như sự quan tâm của xã hội dành cho ngành Dược được nâng cao rõ rệt giúp cho vai trò của những người Dược sĩ có chỗ đứng vững chắc trong xã hội, dễ dàng tìm được việc làm nhanh chóng sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Yên Bái cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • 02 bản sao photo công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, Cao đẳng Y tế Yên Bái mong muốn mang đến cho sinh viên khi theo học tại đây môi trường đào tạo chuyên nghiệp để có bước đệm hoàn hảo cho sinh viên Cao đẳng Dược thực hiện ước mơ của mình.

Mọi thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế yên bái 2018 thí sinh có thể tìm hiểu trực tiếp tại Website của Nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *