Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 vào khung thời gian nào?

Nhằm mang đến những điều tốt nhất cũng như thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển, Cao đẳng Y dược Yên Bái công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Thí sinh cần chú ý đến mốc thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 dưới đây để không bị lỡ hạn nộp hồ sơ trong mùa tuyển sinh năm 2018.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Theo quy chế mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và xã hội cho phép các trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này, Cao đẳng Y dược Yên Bái đào tạo năm chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược Yên Bái, Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái, Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thực hiện theo Quy định của Bộ, các trường Cao đẳng trên toàn quốc có thể tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/01/2018 đến 31/12/2018, tùy vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đề ra của từng trường.

Để giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái một cách thuận lợi, Cao đẳng Y dược Yên Bái tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp, thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái có gì thay đổi?

Theo đó thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái trong vòng 03 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trình độ Đại học/Thạc sĩ trở lên giàu tâm huyết và kinh nghiệm trong môi trường đào tạo có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để bắt nhịp luôn với công việc.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học và thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ liên quan như:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký cùng với việc nắm bắt thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *