Cập nhật địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp nhất tại Yên Bái

Để tìm được một ngôi trường đào tạo tốt, có trình độ chuyên môn thì bắt buộc thí sinh phải tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng.

Nhà trường liên tục thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT

Ngày nay, ngành Dược đã và đang trở thành một trong những ngành nghề hót nhất tại nước ta, khi ngành liên tục thông báo tuyển dụng nhân lực cũng như được nhà nước chú trọng vào đầu tư trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, một thực trạng đáng buồn là hiện nay hơn nửa số sinh viên mới tốt nghiệp ra trường không đáp ứng được yêu cầu về nghề khi số lượng kiến thức bị hổng quá nhiều. Nắm được thực tế đó, các nhà tuyển dụng khuyên các bạn trẻ nên tìm một địa chỉ đào tạo tốt về ngành Dược để có thể giúp trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức thật vững chắc, giỏi chuyên môn đáp ứng đủ đúng tiêu chí và yêu cầu của ngành Dược.

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín?

Được học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín là điều hết sức quan trọng và cần thiết giúp sinh viên sau khi ra trường có được tay nghề giỏi cũng như có kiến thức chuyên sâu về chuyên môn. Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Yên Bái nơi đây sẽ giúp sinh viên học hỏi được kiến thức thực tiễn khi được những giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm công tác trong nghề giảng dạy. Quan trọng hơn cả Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ tạo điều kiện cho thí sinh thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm Dược sĩ tại cơ sở bệnh viên của nhà trường. Với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm chuyên môn, Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những sinh viên yêu thích chuyên ngành Dược và một số chuyên ngành khác nằm trong nhóm sức khỏe.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Dựa theo căn cứ theo Bộ LĐTT- XH đưa ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy trên phạm vi cả nước và thời gian tuyển sinh là liên tục vào các tháng trong năm, điều kiện tuyển sinh bắt buộc thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể tham gia đăng ký.

Điều kiện tuyển sinh trên rất phù hợp cho những sinh viên có lực học tầm chung nhưng yêu thích chuyên ngành Dược. Hiện nay ngành Dược là một chuyên ngành đào tạo tiềm năng, cơ hội việc làm rất lớn không chỉ đơn thuần là bán thuốc, kê thuốc mà người Dược sĩ còn có thể làm một vài công việc liên quan đến ngành nghề mình học như bào chế thuốc, marketting dược, trình dược viên… đây đều là những vị trí có mức lương tốt cùng chế độ ưu đãi tuyệt vời mà nhiều công ty, bệnh viện luôn tục tuyển dụng. Đó còn chưa kể đến ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao vì thế mà những phòng khám tư nhân, quầy thuốc cũng phát triển khá nhanh để đáp ứng nhu cầu trên. Vô hình chung dù người học tốt nghiệp hệ Trung cấp hay Cao đẳng cũng đều có một việc làm trong ngành cùng mức thu nhập ổn định.

Ngành Dược mang đến cho thí sinh nhiều co hội việc làm

Hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

Khi đã lựa chọn được một ngôi trường đào tạo tốt về chất lượng ngành Dược và có môn muốn theo  học tại đây thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ theo mẫu gửi về nhà trường:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược Yên Bái
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, Cao đẳng Y Dược Yên Bái cũng là nơi đào tạo chuyên sâu hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình yêu thích cũng như mang đến cơ hội việc làm tốt hơn.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *