Công bố chính thức về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái

Năm 2018 nhà trường đã công bố thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ về nhà trường ngay từ hôm nay.

Hiện thời gian tuyển sinh được nhà trường mở rộng vào tất cả các giờ hành chính trong tuần

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương. Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt tuyển sinh, vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong năm để xét tuyển sớm nhất. Dựa và hồ sơ nhà trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển trực tiếp cho thí sinh. Việc mở rộng thời gian tuyển sinh mục đích tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh ở vùng sâu vùng xa, hải đảo có thời gian để chuẩn bị tốt về mọi mặt. Không chỉ có hệ Cao đẳng Dược mới có thời gian tuyển sinh được mở rộng mà bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng được nhà trường nới rộng thời gian tuyển sinh như Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Thời hạn đăng ký xét tuyển cuối cùng là trước ngày 25/12/2018.

Thời gian học Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao lâu?

Với hệ Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ đề ra. Học viên theo học hệ Cao đẳng Dược chính quy tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái là 3 năm. Đây là khoá học với thời gian tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết, điều này giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập. Hoàn thành khoá học, học viên được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng chính quy và đã có đủ điều kiện xin ứng tuyển vào làm tại các vị trí công tác trong ngành Y tế nước nhà.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo một vài chuyên ngành mũi nhọn khác trong hệ thống ngành Y Dược như: Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật xét nghiệm. Đây là những ngành nghề được đánh giá là có nhu cầu tuyển dụng lớn trong hệ thống ngành Y tế trong tương lai. Trong quá trình học ở tất cả các hệ đào tạo nhà trường luôn chú trọng đi sâu vào những kiến thức chuyên ngành khi trực tiếp cho sinh viên thực hành trong phòng thí nghiệm có đầy trang thiết bị hiện đại và quan sát trực tiếp tại bệnh viện riêng của nhà trường. Mục đích giúp sinh viên có thể nắm bắt được chắc được kiến thức chuyên ngành Dược, cũng như hiểu rõ về tính chất công việc của người làm Dược sĩ.

Cao đẳng Y dược Yên Bái nơi đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 cần những gì?

Nếu yêu thích ngành Dược và mong muốn có cơ hội được học tập trong ngôi trường luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo. Thí sinh có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 theo sự hướng dẫn sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường và đợi kết quả thông báo trúng tuyển từ ban tuyển sinh.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *