Lợi thế của sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược Yên Bái

Thủ tục đăng ký học đơn giản, thời gian học rút gọn, ra trường có việc làm ngay, đó là những lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược Yên Bái.

Ngành Dược mang đến cho nhiều thí sinh cơ hội học tập và việc làm tốt

Trong cuộc sống ngày nay việc sử dụng thuốc và các Dược phẩm đang là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Vì vậy, việc theo đuổi học Cao đẳng Dược đang là xu hướng đông đảo của các bạn trẻ.

Những lợi thế vượt trội khi theo học Cao đẳng Dược Yên Bái

Từ trước tới nay thị trường thuốc Việt nam luôn được đánh giá là “miếng bánh béo bở” cho các công ty dược phẩm trong và ngoài nước đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam. Vì thế thị trường Dược trong những năm gần đây đang có dấu hiệu bùng phát mạnh, theo như dự đoán của các chuyên gia, trong vài năm tới nhu cầu nhân lực từ ngành Dược sẽ không ngừng tăng mạnh. Sự dự đoán trên đều có cơ sở và căn cứ, bởi thị trường Dược phẩm nước ta đang có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Nên có thể hiểu để hoạt động được tốt và mạnh hơn thì đòi hỏi phải có đội ngũ nhân sự vững chắc và tay nghề giỏi trong nghề. Đây cũng chính là cơ hội việc làm lớn cho những sinh viên tốt nghiệp trường dược hay những sinh viên khối ngành khác đang rơi vào tình trạng thất nghiệp cũng có thể chuyển đổi sang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tự tìm một công việc ổn định cho bản thân.

Hiện Bộ Y tế cũng đang tham mưu lên nhà nước, Chính phủ về việc nâng cao và thay đổi chế độ cho người làm công tác trong ngành Dược để được hưởng chế độ ưu đãi tốt và phù hợp hơn. Bên cạnh đó Bộ cũng đặt ra nhiều mục tiêu ngành Dược cần cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng bệnh chữa bệnh, 100% cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực, đặc biệt là Dược. Để làm được điều đó thì cần rất nhiều nhân lực cho ngành Dược.

Hiện trường liên tục tổ chức xét tuyển trong năm

Học Cao đẳng Dược chỉ cần xét tuyển học bạ

Nếu để được học tập tại những trường đại học danh tiếng bắt buộc thí sinh phải trải qua kỳ thi mang tính cạnh tranh và áp lực lớn thì đối với hệ Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng và không cần thi với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Trong quá trình học sinh viên sẽ được đào tạo sâu về kiến thức chuyên ngành thông qua các môn sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…, để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay cũng như hiểu biết đầy đủ quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc để đảm bảo tốt yêu cầu của nghề. Đây cũng chính là mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn cao, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo và khả năng hội nhập.

Vì thế, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện thí sinh chắc chắn sẽ nắm chắc trong tay cơ hội được đặt chân tới trường Cao đẳng  Y Dược Yên Bái, một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng dạy và học, khi trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu có nhu cầu theo học ngành Dược thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay, đối với những hồ sơ nộp trước sẽ được nhà trường bố trí thời gian học sớm nhất để đảm bảo thời gian ra trường cho thí sinh.

Giấy tờ cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong thí sinh gửi về nhà trường qua đường bưu điển hoặc trực tiếp.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *