Cánh cửa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã bao giờ hết hấp dẫn?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cánh cửa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã bao giờ hết hấp dẫn?

  Ngày viết : 20/09/2017 15:17          Lượt xem : 2.965       Tác giả: quantri

Mong muốn tìm cho mình hướng đi vững chắc để phát triển bản thân, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định của nhiều bạn trẻ với hi vọng mở ra cánh cửa mới.

Cánh cửa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã bao giờ hết hấp dẫn?

Cánh cửa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã bao giờ hết hấp dẫn?

Tình trạng thất nghiệp đã trở thành rào cản phát triển không chỉ riêng bất kỳ cá nhân nào mà toàn xã hội. Đây là điều mà bất kỳ ai cũng không mong muốn cúng xảy ra với mình nhưng chuyện đời không như mơ, chỉ một phút sai lầm có thể khiến bạn rơi vào vũng bùn khó có thể nhấc chân nên được. Việc chọn ngành cũng không khác là bao khi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân và xã hội. Việc chọn cho mình hướng đi đúng đắn chính là may mắn của bạn khi đã rút ngắn được thời gian học tập, công sức cũng như tiền bạc. Ngược lại đối với những  bạn lầm đường lạc lối, không quá khó nếu bạn muốn quay đầu và tìm cho mình cơ hội – học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những cơ hội giúp bạn có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái thu hút nhiều thí sinh?

Với những thí sinh không tìm được việc làm hay làm những việc không đúng với chuyên môn, đam mê của mình khiến bạn chán nản và rơi vào tình trạng thất nghiệp. Trong khi những ngành các bạn chọn học ban đầu có thể là thuộc hệ Cao đẳng, Đại học, ngành học tưởng chừng rất hấp dẫn nhưng chúng không phù hợp với thực tế xã hội hiện nay và định hướng trong tương lai cũng có thể khiến bạn rơi vào tình trạng thất nghiệp. Trong những trường hợp này, học Văn bằng 2 là lựa chọn thông minh và ngành Dược là ưu tiên số 1 bạn không nên bỏ qua.

Các chuyên gia trong lĩnh vực định hướng việc làm cho rằng, ngành Dược được đánh giá cao là một trong những ngành luôn giữ ở mức ổn định về nhu cầu tuyển dụng cũng như chất lượng đào tạo, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao hơn so với các ngành khác với mức thu nhập đáng ghen tỵ dù bạn tốt nghiệp hệ Trung cấp, Đại học hay mức trung bình như Cao đẳng Dược chính quy Yên Bái.

Tự tin đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phát triển tương lai

Tự tin đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phát triển tương lai

Vị trí cũng như công việc ngành Dược hiện nay vô cùng đa năng, sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp với hành trang kiến thức và kỹ năng của mình có nhiều lựa chọn cho công việc của mình:

  • Làm giảng viên ngành Dược ở các cơ sở, các trường đào tạo khác nhau trong cả nước
  • Làm Dược sĩ trong nhà thuốc các bệnh viện, nhà thuốc tư nhân hay phòng khám, phòng mạch
  • Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho các công ty dược phẩm, nếu bạn có khả năng ngoại ngũ tốt sẽ là cơ hội tốt được làm việc ở các công ty nước ngoài
  • Hướng dẫn, chỉ dắt thực tập sinh trong thực hành, truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ đàn em của mình
  • Kiểm tra quy trình bào chế, sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn đến người sử dụng

Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển, các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành đều được tham gia học, là cơ hội cho những bạn trẻ chơi vơi và muốn tìm kiếm công việc ổn định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái tùy vào đối tượng tham gia học:

  • Chương trình học 18 tháng giành cho học viên tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học những ngành liên quan tới sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Chương trình học 20 tháng giành cho học viên tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học những ngành không liên quan tới nhóm sức khỏe: Kế toán, Du lịch, Sư phạm, Công nghệ thông tin…

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi đủ điều kiện đăng ký có thể gửi hồ sơ đăng ký về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn