Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái 2018 cần chuẩn bị những gì?

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái 2018 được đông đảo thí sinh chọn lựa để tăng thêm cơ hội trúng tuyển mà không cần thi tuyển với tỷ lệ cạnh tranh cao.

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái cần chuẩn bị những gì?

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái cần chuẩn bị những gì?

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái mở rộng cánh cửa giúp thí sinh yêu thích ngành Dược chắc chắn cơ hội trúng tuyển để trở thành Dược sĩ tương lai.

Thông báo xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Trong bối cảnh mà nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao nhưng nguồn nhân lực ngành Dược vẫn còn ở mức hạn chế, đặc biệt là ở các cơ sở Y tế cấp huyện, xã, vùng đồng bào dân tộc thiểu số… Đây vừa là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để nhân lực ngành Dược khẳng định vị thế của mình.

Hình thức xét học bạ vào Cao đẳng Dược là cánh cửa mở cho thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ học lực hoặc may mắn để trúng tuyển Đại học với điểm số cao. Để giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Yên Bái xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy dưới hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Với hình thức tuyển sinh này, áp lực về điểm số và chi phí thi cử sẽ được loại bỏ, cơ hội dành cho cả thí sinh có học lực trung bình hoặc khá vẫn có thể theo học ngành Dược để trở thành Dược sĩ, marketing dược tương lai, cống hiến cho hệ thống Y tế nước nhà.

 Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT

 Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Để bổ sung nguồn lực Dược sĩ chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy. Thí sinh chỉ cần có đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh để thực hiện ước mơ của mình.

Mã trường, mã ngành xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái cụ thể như sau:

Mã trường: CĐĐ1301.

Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.

Ngoài việc xét tuyển Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn tuyển sinh với nhiều mã ngành khác như: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (Có mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Có mã ngành: 6720604)

Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái 2018

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ sau khi kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia. Thời gian đăng ký tuyển sinh kéo dài đến ngày 15/12/2018.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 gồm những gì?

Nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa của nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *