Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 ra sao?

Em có mong muốn học ngành Dược sau khi tốt nghiệp THPT nhưng không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có thay đổi gì so với mọi năm?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh xin cảm ơn thắc mắc “điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018?” gửi về nhà Trường, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Theo học ngành Dược đang thu hút được sự quan tâm cũng như là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ với nguyện vọng có thể tìm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Thông tin điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Dựa theo quy chế xét tuyển mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Yên Bái tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước dưới hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 chỉ cần thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, có bằng tốt nghiệp cấp 3, đạt hạnh kiểm từ khá trở lên, sức khỏe đảm bảo để phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Ngoài ra, đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT. Do đó, thí sinh cần chuẩn bị học bạ của mình trong hồ sơ khi đăng ký xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Ngoài điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái thì thời gian học cũng là vấn đề nhiều bạn quan tâm. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yến bái trong vòng 3 năm. Trong quãng thời gian này, Nhà Trường sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho học viên, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành một cách đầy đủ, chuyên sâu nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn, bảo đảm rằng sinh viên sau khi ra Trường sẽ chắc chuyên môn và kỹ năng tay nghề, các công việc được giao có thể hoàn thành tốt.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi nắm bắt được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên bái thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong thư dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *