пї Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có cao hay không?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có cao hay không?

  Ngày viết : 19/04/2018 11:00          Lượt xem : 1.948       Tác giả: quantri

Dược học là lĩnh vực thu hút đông đảo thí sinh nhờ cơ hội việc làm rộng lớn và mức lương cao, vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có cao không?

Dự báo số lượng thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2018 tăng cao, do đó tỉ lệ chọi ngành Dược cũng theo đó tăng cao khiến nhiều thí sinh lo lắng. Theo nhiều các chuyên gia đầu ngành đánh giá, đây là áp lực lớn đối với các thí sinh có mong muốn theo học tại các Trường đào tạo ngành Dược TOP đầu cả nước. Tuy nhiên để “nắm chắc” hơn cơ hội trúng tuyển ngành Dược thì nhiều thí sinh đã lựa chọn Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái để làm điểm dừng chân xây dựng tương lai tri thức. Vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 như thế nào khi điểm chuẩn đầu vào ngành Dược ở các trường đại học trên cả nước đang ở mức khá cao?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những đối tượng đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Hình thức xét tuyển này giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm số, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa học tập đã rộng mở chào đón những Dược sĩ tương lai. Nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, với điều kiện xét tuyển đơn giản này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái có cao hay không. Do đó, để không làm mất đi cơ hội các thí sinh cần nhanh tay đăng ký để sớm hưởng được nhiều chế độ ưu đãi mà Nhà trường đưa ra.

Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ tháng 5/2018 hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái cũng chính là điều kiện xét tuyển các hệ đào tạo khác của Nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái theo mô hình Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái theo mô hình Viện – Trường

Thời gian học Cao đẳng Dược Yên Bái chính quy năm 2018 là bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh cũng như gánh vác sứ mệnh mà Bộ giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng cơ sở đào tạo tại Yên Bái, giúp các thí sinh vùng sâu, vùng xa không có điều kiện học tập tại Hà Nội vẫn có thể xây dựng ước mơ học tập ngành dược của mình. Căn cứ vào quy chế mới của Bộ, nhà trường tuyển sinh năm 2018 với thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái chính quy là 03 năm, trong khoảng thời gian này thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như trau dồi kỹ năng thực hành tay nghề dưới hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế, theo đó các thí sinh còn trực tiếp được sử dụng các dược liệu nghiên cứu ứng dụng cho từng căn bệnh cụ thể dưới dự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ cao và hệ thống bệnh viện riêng liên kết với nhà Trường, đây sẽ là hành trang vững chắc nhất cho các thí sinh theo học tại Trường, tốt nghiệp có thể làm được nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu mong muốn của người học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về nhà trường, thông qua đó nhà trường sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Yên Bái.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Tất cả những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 về thời gian đào tạo, điều kiện xét tuyển hay học phí các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường để được giải đáp miễn phí.

 Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Hotline: 02166.296.296 – 0799.821.821

пї