Học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Ngoài quan tâm đến điều kiện tuyển sinh, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là mấy năm cũng được đông đảo các bạn thí sinh quan tâm.

Học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Việc biết được thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là cần thiết để từ đó thí sinh có những kế hoạch, mục tiêu cho bản thân làm thế nào để có được kết quả học tập tốt nhất, ra trường có một công việc ổn định.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế với tay nghề vững, kiến thức chuyên môn vững vàng, có đầy đủ kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Cao đẳng Y tế Yên Bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không biệt chủng tộc, tôn giáo, vùng miền.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều dưỡng là ngành quan trọng không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Ngoài ra, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao trong khi đó nhân lực Điều dưỡng viên thiết trầm trọng và đây là tin vui cho những bạn trẻ đam mê và yêu thích ngành Điều dưỡng với cơ hội việc làm vô cùng lớn.

Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ cũng như mục tiếu sứ mệnh của Trường đề ra, Cao đẳng Y tế Yên Bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại Trường.
 • Không vi phạm pháp luật, hoặc không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là mấy năm?

Mong muốn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em sinh viên,Cao đẳng Y tế Yên Bái đào tạo theo mô hình viện – trường. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm.

Sinh viên khi theo học tại đây được thỏa sức sáng tạo, tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như chương trình đào tạo chuẩn của Bộ y tế đề ra, người học có đầy đủ kiến thức và thực hành tiếp xúc với tình huống thực tế tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tự tin với kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệm của mình đáp ứng đươc yêu cầu của đơn vị tuyển dụng và làm hài lòng được người bệnh.

Thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy sau khi tốt nghiệp và có thể Liên thông lên Đại học để mở rộng kiến thức cũng như giá trị bằng cấp của mình nếu như thí sinh có nhu cầu và đáp ứng được quy chế liên thông của Bộ.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì để đáp ứng nhu cầu của người học về các ngành Y Dược khác, Trường còn đào tạo các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái,…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018?

Để hoàn thiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường.
 • Giấy khai sinh bản sao công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời photo công chứng.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
 • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương;
 • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ ở mặt sau ảnh.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể nộp trức tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *