Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tuyển sinh năm học 2018

Hiện Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tuyển sinh năm học 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tuyển sinh năm học 2018

Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tuyển sinh với tất cả thí sinh trên phạm vi cả nước khi đã đủ điều kiện xét tuyển theo quy định của Bộ LĐ- TBXH và nhà trường. Hiện trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái có mặt tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, địa điểm tại Yên Bái được mở ra với mục đích giúp thí sinh có điều kiện học tập trong môi trường chuyên môn cao, đi đầu về chất lượng đào tạo các ngành nghề trong hệ thống ngành Y. Trong năm học 2018 trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT.

Đối tượng nào được tham gia xét tuyểnCao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Nhà trường tổ chức xét tuyển thẳng ở tất cả các hệ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe dành cho những đối tượng thí sinh cụ thể sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT/ BTVH trình độ tương đương
  • Là công dân Việt Nam, có sơ yếu lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự.

Nếu thí sinh đáp ứng đủ điều kiện trên đều có thể tham gia xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái kèm theo đó cơ hội trúng tuyển của các thí sinh là rất lớn.

Thời gian học hệ Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là bao lâu?

Khi trúng tuyển tại Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái thí sinh sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 3 năm. Trong thời gian học trên nhà trường sẽ chú trọng đi sâu vào chuyên môn ngành Dược, thay vì áp dụng hình thức giảng dạy trên sách vở trường sẽ bố trí các giờ học, lớp học thực hành để qua đó sinh viên có thể hiểu sâu về ngành nghề mình theo đuổi trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy giống với bằng tốt nghiệp của các trường Cao đẳng khác.

Thí sinh tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế thuộc nhiều vị trí, đơn vị khác nhau. Đây đều là những công việc hấp dẫn cùng mức lương vô cũng ưu đãi. Sau khi có kinh nghiệm làm việc một vài năm trong hệ thống ngành Điều dưỡng các em hoàn toàn có cơ hội thăng tiến trong nghề khi đáp ứng đủ yêu câu năng lực. Hiện nay nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt ở khá nhiều vị trí, đối với những thí sinh muốn chuyển đổi công việc sang ngành Điều dưỡng đều có thể đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái để tạo thêm cơ hội việc làm cho bản thân mình.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn lấy đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết coi đó là kim chỉ nam để sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin đáp ứng 100% yêu cầu chuyên môn của các nhà tuyển dụng. Với hệ thống bệnh viện riêng, phòng thực hành trang thiết bị, vật dụng hiện đại sẽ giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể làm thuần thục với kỹ năng nghề nghiệp như chăm sóc bệnh nhân, kiểm tra thăm khám sức khỏe…

Trường là đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng trong nhiều năm qua

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 cần những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về nhà trường, thông qua đó ban tuyển sinh sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm học 2018.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *