Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2018
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 05/11/2017 12:47          Lượt xem : 636       Tác giả: quantri

Với điều kiện đơn giản, thời gian linh hoạt, hiện nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2018 đối với thí sinh trên cả nước.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2018

 Để tránh tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường ở nhiều ngành nghề hiện nay khá nhiều bạn trẻ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái. Vì trong những năm gần đây ngành Điều dưỡng luôn được đánh giá cao, có tiềm năng phát triển rộng trong tương lai, mang đến cơ hội việc làm lớn và thu nhập ổn định, trong khi hiện nay toàn xã hội đang ngày càng chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Học văn bằng 2 không chỉ là cơ hội nâng cao kiến thức hiểu thêm về một ngành nghề mà qua đó còn giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm mới. Tuy nhiên, không phải học văn bằng 2 hệ đào tạo nào cũng mang đến cho sinh viên một việc làm tiềm năng và thu nhập tốt. Thí sinh cần chọn được ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn cùng sự phát triển bền vững trong tương lai, đó mới chính là sựa lựa chọn sang suốt.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Theo quy chế mới của Bộ LĐTT- XH, hiện Cao đẳng Y Dược Yên Bái công bố điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái, theo đó thí sinh bắt buộc phải đáp ứng được đủ điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án, là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt để theo học tại trường.

Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược được nhà trường áp dụng vào tất các các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ tuyển sinh về nhà trường khi có nhu cầu theo học.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là bao lâu?

Không chỉ có điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đơn giản, hiện nhà trường cũng bố trí lịch học cho hệ đào tạo văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm, trang trải học phí suốt quá trình theo học.

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành liên quan tới sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược….
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở bất kỳ chuyên ngành nào như kinh tế, kế toán, báo chí…. Đều có thể tham gia tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái.

Sau khi tốt nghiệp hệ văn bằng 2 với tấm bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên đã đủ điều kiện và có thể đảm nhận được nhiều công việc khác nhau trong ngành Điều dưỡng trong nước và nước ngoài.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Nếu có mong muốn theo học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 thí sinh có thể nộp hồ sơ ứng tuyển về nhà trường theo mẫu sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
 • 02 bản photo bảng điểm và bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học.
 • Giấy khai sinh, chứng minh thư bản sao đã có công chứng của địa phương
 • 4 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất.
 • 2 học bạ THPT có công chứng.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường và đợi kết quả thông báo về việc trúng tuyển.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn