Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại Yên Bái trong năm 2018 để các thí sinh có thể chủ động nắm bắt những thông tin đào tạo của Nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là gì?

Là một ngành học hot của trường nên các thông tin về tuyển sinh, điều kiện và thời gian đào tạo đều là những thông tin nóng hổi được cập nhật trên các trang tin tức tuyển sinh Y Dược, diễn đàn giáo dục các thí sinh mong muốn được giải đáp. Không để các thí sinh phải chờ đợi lâu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái chính thức công bố thông tin đào tạo về hệ Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là gì?

Cũng giống như năm 2017, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực các ngành trong hệ thống Y tế nước nhà để giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực ở các bệnh viện, công ty Dược phẩm. Vì thế, năm 2018 với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học, Nhà trường đã mở rộng cơ sở đào tạo tại tỉnh Yên Bái, thu hút nhiều thí sinh vùng Tây Bắc và Đông Bắc theo học. Theo thống kê tuy chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2018 nhưng số lượng các thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái đã vượt qua cả chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà Nhà trường làm khó điều kiện cho các thí sinh đăng ký sau hay tăng học phí mà vẫn giữ nguyên điều kiện xét tuyển, đảm bảo sự công tư công bằng nhất. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái là những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì hoàn toàn đủ điều kiện tham gia xét tuyển hệ Cao đẳng Dược năm 2018 tại nhà trường.

Đây được đánh giá là điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước. Đặc biệt hơn cơ hội học tập trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái và các hệ đào tạo khác của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 trong thời gian phù hợp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 trong thời gian phù hợp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Hiện nay nhà trường bố trí và sắp xếp thời gian học đối với hệ Cao đẳng Dược Yên Bái là 3 năm. Trong thời gian học tập tại trường thí sinh sẽ được nhà trường đào tạo kiến thức chuyên sâu về ngành Dược, đồng thời các thí sinh còn được trải nghiệm thực tế tại hệ thống bệnh viện riêng, phòng thực hành có đầy đủ trang thiết bị, vật dụng hiện đại  dành riêng cho ngành Dược sẽ giúp cho sinh viên thuần thục với kỹ năng nghề nghiệp như bán thuốc, kê đơn, tư vấn thuốc, phân tích thành phần thuốc, nghiên cứu, sản xuất dược tính của thuốc tương ứng với từng căn bệnh cụ thể… Đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt mà không phải trường Cao đẳng  Y Dược nào trên cả nước cũng có thể đáp ứng được cho sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành, với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành được đào tạo bài bản các thí sinh có thể đi làm ngay các công việc như: bán thuốc tại các quầy thuốc tư nhân, bệnh viện, trình dược viên, nhân viên nghiên cứu, phân tích và sản xuất thuốc, đây đều là những công việc hấp dẫn cùng mức lương vô cùng ưu đãi.

Mặt khác, sau khi có kinh nghiệm làm việc một vài năm trong hệ thống ngành Dược các thí sinh hoàn toàn có thể tự mở quầy thuốc tư nhân khi đã có đủ điều kiện kiến thức và tiềm lực kinh tế. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến nhiều cử nhân đang thất nghiệp chọn lựa chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để tìm được công việc phù hợp ở ngành nghề có vị trí lớn trong xã hội ngày nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về nhà trường, thông qua đó nhà trường sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Yên Bái.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình làm hồ sơ và đăng ký xét tuyển nếu có thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Cao đẳng Y Dược để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *