Cao đẳng Dược trung tâm Yên Bái ở đâu?

Thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Yên Bái có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển về số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Yên Bái

Trên địa bàn Yên Bái hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên để tìm cho mình địa chỉ uy tín ngay giữa trung tâm thành phố Yên Bái không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh nào. Một ngôi trường tốt không chỉ đảm bảo về chất lượng cơ sở vật chất mà còn nhiều yếu tố như điều kiện tuyển sinh đơn giản, học phí phù hợp và chất lượng đầu ra đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành, các nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tại địa chỉ số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái là thương hiệu trường Y Dược đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái chất lượng nhất hiện nay. Đây là một trong số ít trường Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái được cấp phép hoạt động đào tạo Cao đẳng Dược chính quy cũng như các ngành Y Dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái,…hệ Văn Văn bằng 2 là Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Hiện Trường đang đầu tư xây dựng mới một số phòng học cũng như nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất của Nhà trường, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị học tập,… nhằm đảm bảo thí sinh có môi trường học tập thuận lợi nhất. Bên cạnh đó không thể bỏ qua đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên và hướng sinh viên đến những mục đích đúng đắn, giúp các em trở thành những Dược sĩ có tâm và có tầm sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Dược Yên Bái theo mô hình Viện – Trường

Cao đẳng Dược Yên Bái theo mô hình Viện – Trường

“Tại đây chúng tôi truyền đạt đến các em những kiến thức căn bản của dược lý, kiểm định chất lượng thuốc, dược lâm sàng, quản lý thuốc, hiểu được các thành phần pháp chế ra một loại thuốc,… và chia sẻ đến những kinh nghiệm mà chúng tôi đã vấp phải từ chính những trải nghiệm, giúp các em có con đường tương lai thuận lợi hơn”, chia sẻ từ Dược sĩ Đặng Nam Anh (giảng viên Cao đẳng DượcCao đẳng Y Dược Yên Bái).

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2020

Cao đẳng Y Dược Yên Bái là địa chỉ hàng đầu tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái hiện nay và nếu muốn đang ký theo học thì thí sinh cần gửi hồ sơ về địa chỉ số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái với đầy đủ giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Yên Bái

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Yên Bái

Bên cạnh đó là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái theo quy định. Hiện Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo 2 đợt với thời gian cụ thể:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2019).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2019). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2020.

Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học đến những thí sinh đảm bảo quy định tuyển sinh nên đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho thí sinh hiện nay.

(Bích Nhuần)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *