Gợi ý địa chỉ học Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 chất lượng

Trang caodangyteyenbai.edu.vn gợi ý địa chỉ học Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 chất lượng, đảm bảo quy trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái 2019 trên phạm vi toàn quốc
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái 2019 trên phạm vi toàn quốc

Học Cao đẳng Dược Yên Bái ở đâu tốt nhất?

Từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xác định nâng cao chất lượng đầu ra là mục tiêu hàng đầu nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp vững tay nghề, có việc làm và làm được việc được Bộ Y tế đánh giá cao. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Không ít bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái giữ vị trí, chức vụ quan trọng tại đơn vị làm việc.

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi ra trường. Một trong những điểm đặc biệt không thể bỏ qua chính là cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ được Nhà trường đầu tư đồng bộ; không chỉ có phòng thực hành riêng, Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm lớn trên địa bàn để sinh viên có thể thực hành, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, cọ xát với những kiến thức lý thuyết bản thân đã học để thấy rằng lý thuyết không xa rời với thực tiễn và rút cho bản thân nhiều kinh nghiệm quý giá sau mỗi lần thực nghiệm. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, hàng năm trường còn dành nhiều suất học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc và miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Yên Bái với trường hợp thí sinh đảm bảo được yêu cầu đề ra.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2019
Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2019

Cao đẳng Dược Yên Bái xét tuyển năm 2019

Theo quy định chung, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái cần tiến hành làm hồ sơ gửi về trường theo mẫu gửi về văn phòng tuyển sinh hoặc cũng có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên website Nhà trường.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 theo mẫu của Bộ.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất) có ghi đầy đủ thông tin bao gồm thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược Yên Bái 2019
Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược Yên Bái 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái 2019 chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm quy định về Luật pháp. Như vậy Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, mở ra cơ hội học tập cho tất cả thí sinh trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về Nhà trường bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *