Mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mã ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2019 nhằm giúp thí sinh có được thông tin chính xác khi đăng ký xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019

Cập nhật mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019

Mã trường, mã ngành là những thông tin vô cùng quan trọng đối với tất cả thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh tại bất kỳ ngành học nào, trường đào tạo nào trên cả nước. Việc ghi sai mã trường, mã ngành có thể khiến thí sinh bị nhầm ngành học hoặc bị loại ngay từ vòng gửi hồ sơ, khiến thí sinh mất cơ hội học tập tại ngôi trường bản thân yêu thích.

Do mỗi ngành đào tạo sẽ có mã ngành khác nhau, điều này cũng tương tự đối với mã trường. Theo đó thí sinh cần đặc biệt chú ý và cập nhật thông tin chính xác về mã trường, mã ngành. Cụ thể:

• Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301

Ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính quy:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Lưu ý đối với thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019

Để đăng ký tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc chú ý đến mã trường, mã ngành thì hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái thí sinh không thể bỏ qua.

Cụ thể thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cũng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh cần đảm bảo các quy định về chất lượng đầu vào nhằm đảm bảo nguồn nhân lực đầu ra. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng các tiêu chí về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh như sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời( đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019);
  • Có sức khỏe tốt;
  • Không vi phạm Pháp luật hay không trong thời gian thi hành án;
  • Có phẩm chất đạo đức tốt.
Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019

Bên cạnh việc đăng ký tuyển sinh theo phương thức truyền thống, thí sinh còn có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN chỉ nhờ thiết bị kết nối internet vừa đảm bảo đúng quy định mà không tốn thời gian, công sức hay chi phí di chuyển.

Đặc biệt trong năm 2019, thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí. Như vậy, thí sinh vẫn có thể đi học mà không lo lắng về vấn đề học phí, giảm áp lực về kinh tế cho gia đình. Hiện Nhà trường đang trong thời gian xét tuyển ngành Hộ sinh, thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn