Cập nhật hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tới thí sinh quy định về Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 áp dụng theo thông tư 05 /2017/TT – BLĐTBXH.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái về đúng địa chỉ
Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái về đúng địa chỉ

Hộ sinh là ngành đang có sức HOT mạnh mẽ trong những năm trở lại đây với cơ hội việc làm lớn, thu nhập hấp dẫn và giúp các bạn trẻ được đến những mảnh đất màu mỡ vượt khỏi dải đất hình chữ S.  Đặc biệt khi cuộc sống ngày một hiện đại, con người càng chú trọng hơn về chăm sóc sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản, từ đó vị trí của ngành Hộ sinh ngày một khẳng định.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019 theo nhu cầu thực tế cần lượng lớn nhân lực ngành Hộ sinh cũng như quyết định của Bộ LĐTB&XH (thông tư 05 /2017/TT – BLĐTBXH). Điều này không chỉ giúp thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp và còn có thể thực hiện đam mê một cách dễ dàng. Theo đó thí sinh cần đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019 ngay hôm nay.

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái
Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái

Để tham gia đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thí sinh cần đáp ứng điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2019).
  • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh mà Ban tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra, thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh sẽ không cần phải lo lắng về mức điểm chuẩn cao hay thấp. Chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể theo đuổi giấc mơ trở thành Nữ hộ sinh chuyên nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019 cần giấy tờ gì?

Thí sinh có thể trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2019.(mã ngành đăng ký: 6720303)
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 02 bản sao Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh thẻ 3×4, 02 ảnh thẻ 4×6 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái uy tín
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái uy tín

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên lựa chọn và được bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng, nên việc sinh viên tại đây được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao là điều không có gì là bất ngờ.

Tọa lạc tại thành phố Yên Bái nên các thí sinh tại đây cũng như các tỉnh phía Tây Bắc như Hà Giang, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Mai Châu,… có thể dễ dàng di chuyển đến đăng ký trực tiếp. Thí sinh trên cả nước cũng có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến để có cơ hội học tập ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó, chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái được áp dụng trong năm 2019 sẽ giúp các thí sinh đảm bảo các quy định về điều kiện sẽ được học với mức phí 0 đồng.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *