Học phí Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái

Nếu như các trường Đại học trên cả nước đồng loạt thông báo tăng học phí thì học phí Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái vẫn giữ nguyên trong năm học mới 2019 – 2020.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái có học học phí thấp
Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái có học học phí thấp

Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều thí sinh và phụ huynh trong năm học mới. Đặc biệt với những thí sinh khi bước sang một ngã rẽ mới như tuyển sinh Cao đẳng, Đại học thì vấn đề này càng đáng quan tâm và những bạn trẻ xác định theo đuổi con đường Y Dược lại càng phải tìm hiểu bởi không phải Đại học, Cao đẳng Y tế Yên Bái, Hà Nội, TpHCM nào cũng có mức học phí tiết kiệm.

Cập nhật học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đều có mức học phí tương đối cao hơn so với ngành khác do phải sử dụng các loại dụng cụ, hóa chất,…chuyên dụng để thực hành, nâng cao chất lượng học tập và trình đồ tay nghề của sinh viên. Do đó các trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược được phép cân đối mức học phí phù hợp, đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên. Đây cũng là thông tin mà chuyên trang giáo dục tuyển sinh luôn cập nhật để giúp các thí sinh có thể chọn lựa được ngôi trường có mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân

Nhằm tạo mọi điều kiện cho sinh viên có thể học tập tốt nhất, theo đuổi đam mê đến cuối con đường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp với thí sinh. Dù học phí thấp nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng đào tạo, kỹ năng tay nghề của sinh viên và đáp ứng được điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra.

Trong năm 2019, mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 940.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí thấp, Nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh thuộc diện khó khăn, đối tượng ưu tiên…những suất học bổng luôn kịp thời nhằm động viên tinh thần học tập của các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó. Những chính sách này không chỉ bó riêng đối với Cao đẳng Hộ sinh mà còn áp dụng đối với Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019
Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Những sinh viên đáp ứng được điều kiện trên đều có cơ hội trở thành sinh viên của trường sau khi nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 vào thời gian như sau:

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh từ ngày 10/3/2019.
  • Thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi THPT.

Trong nhiều năm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo cán bộ Điều dưỡng giỏi cho ngành Y tế. Khi học tập tại Trường, sinh viên được thực hành tại chính bệnh viện trực thuộc Nhà trường dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, bác sĩ giỏi đã từng công tác tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước. Hội tụ đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, con người, …Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn đem đến cho sinh viên kiến thức chuyên môn đầy đủ nhất.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng quy mô đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ với các chương trình đào tạo đa dạng như: Cao dang Duoc, Cao đẳng Điều dưỡng,…nên dù bạn ở đâu và có mong muốn học tập lĩnh vực Y Dược đều có cơ hội thực hiện, đặc biệt là các thí sinh tại các tỉnh Tây Bắc như Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Sơn La, Hà Giang, Hòa Bình….

Mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ cũng như các thông tin liên quan đến mức học phí Cao đẳng Hộ sinh, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của Nhà trường theo địa chỉ

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *