Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái

Thay vì cố chấp để vào được Đại học thì Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái mở ra rất nhiều cơ hội để bạn phát triển tương lai mà chỉ đào tạo trong thời gian ngắn.

Công việc của nữ Hộ sinh sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh chính quy làm công việc gì?

Nhắc Hộ sinh đa phần mọi người sẽ liên tưởng đến ngay công việc của một “Bà đỡ”. Nhưng trên thực tế, bạn có thể làm được rất nhiều công việc với các vị trí, nơi làm việc khác nhau sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y tế Yên Bái ngành Hộ sinh. Công việc của một nữ Hộ sinh có thể kể đến như:

• Nữ hộ sinh hướng dẫn các sản phụ thực hiện khám thai theo đúng quy trình
  • Thực hiện những y lệnh của trưởng khoa và các bác sĩ
  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị Y tế cần thiết cho các ca đỡ đẻ
  • Trợ giúp bác sĩ trong các ca đỡ đẻ phức tạp
  • Theo dõi diễn biến tình trạng sức khỏe sản phụ, ghi chép đầy đủ vào phiếu theo dõi
  • Báo cáo kịp thời bác sĩ khi sản phụ hoặc trẻ sơ sinh có biểu hiện bất thường
  • Tiếp nhận, bảo quản các thiết bị Y tế, vệ sinh phòng bệnh theo quy định
  • Vệ sinh ban đầu cho trẻ sơ sinh
  • Thực hiện kĩ thuật đỡ đẻ thông thường
  • Thăm khám thai nhi, theo dõi tình trạng sức khỏe và diễn biến thai nhi…
Đào tạo Cao đẳng ngành Hộ sinh trong thời gian ngắn

Có thể thấy rằng, những người công tác trong ngành Hộ sinh không chỉ làm công việc của các bà đỡ mà còn đảm nhiệm những công việc khác liên quan tới công tác hỗ trợ, chăm sóc, tư vấn sức khỏe cho mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi. Theo đó, tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái như một cơ hội để bạn có thể làm được công việc bản thân yêu thích.

Điều kiện Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái đáp ứng quy định đầu vào

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái với các tiêu chí cụ thể như:

• Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
  • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019 đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT cùng năm.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo các quy định trên, không ai có thể cản bước con đường đến với giấc mơ trở thành những Hộ sinh làm công việc ý nghĩa.

Học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái chỉ trong 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái bao lâu?

Theo đúng chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy cũng như nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu ra, ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng sẽ được sắp xếp, bố trí đào tạo trong thời gian 3 năm giống các chuyên ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu… Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục lên phương án tuyển sinh các khối ngành Y dược ở nhiều hệ đào tạo, vì thế các em có thể tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Đối với chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy, thí sinh sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm sau khi đảm bảo tốt điều kiện tốt nghiệp THPT. Là ngôi trường có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nên thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm sẽ lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về ngành Hộ sinh thông qua mô hình bệnh viện, trường học trong thời gian học tập tại đây và có thể ứng dụng vào làm nhiều công việc khác nhau tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám sau khi kết thúc quá trình học tập.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện. Thông tin chi tiết thí sinh liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn