Điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Cập nhật thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 sẽ giúp thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển tại ngôi trường bản thân yêu thích cũng như lập cho mình kế hoạch cụ thể trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 tại Yên Bái
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 tại Yên Bái

Với những thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành  Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 thì việc cập nhật những thông tin về tuyển sinh bao gồm thời gian, điều kiện, hồ sơ và không thể thiếu chính là điểm chuẩn tuyển sinh. Đây chính là yếu tố quan trọng trong quy định tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 hay bất kỳ chuyên ngành, bậc đào tạo nào trên cả nước.

Tùy theo từng trường, từng ngành, từng trình độ (Đại học/Cao đẳng/Trung cấp) mà sẽ có mức điểm chuẩn khác nhau, tuy nhiên chúng sẽ được tuân theo dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Căn cứ theo quy định này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 với mức điểm chuẩn phù hợp với phần đông thí sinh, mở ra cơ hội học tập và con đường sáng lạn trong tương lai.

Điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Như đã nói ở trên, các trường tuyển sinh sẽ dựa trên quy định của Bộ để đảm bảo chất lượng đầu vào, đặc biệt với nhóm ngành Sức khỏe liên quan đến tính mạng con người. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức điểm chuẩn cũng như điều kiện tuyển sinh, giúp các em có thể chủ động và định hướng được con đường tương lai của mình.

Điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 sẽ dựa vào kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia. Với những thí sinh đã có bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 đều có cơ hội tuyển sinh và trở thành sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý lý trị liệu bên cạnh các điều kiện bổ sung khác như: có sức khỏe tốt để có thể đảm bảo chương trình học; lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Địa chỉ nên xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019
Địa chỉ nên xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Như vậy, điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu không phải là những con số cụ thể. Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên quy định đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH là đã vượt qua Kỳ thi THPT. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh sẽ không bị áp lực về điểm số, thi cử, trong khi khả năng trúng tuyển cao hơn so với các phương thức tuyển sinh khác.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Sau khi đảm bảo mức đầu vào, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 theo quy định với đầy đủ các giấy tờ sau để gửi về Nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trực tuyến tại hệ thống website
Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trực tuyến tại hệ thống website

Đây là những giấy tờ buộc thí sinh phải hoàn thiện đầy đủ nếu muốn theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ thông tin dựa trên hồ sơ cũng như xác minh từ Ban tuyển sinh của Trường, Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và thời gian nhập học đến các thí sinh. Do đó bạn cần điền thông tin chính xác và gửi về Nhà trường trong thời gian quy định.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đối với thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt.

Địa điểm nhận hồ sơ thí sinh có thể gửi về:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *