Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2019.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Ngành Hộ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế. Ở mỗi địa điểm làm việc, nữ Hộ sinh lại thể hiện những công việc tương ứng, tuy nhiên công việc chung mà các Nữ Hộ sinh đảm nhận chính là chăm sóc sức khỏe mẹ và bé và tư vấn trước sinh cho thai phụ. Không chỉ dừng lại ở đó, nữ Hộ sinh còn là người hỗ trợ tư vấn cho bác sĩ lên kế hoạch chăm sóc cho từng đối tượng cụ thể. Mặt khác, người Hộ sinh còn là người bạn tâm giao với mỗi chị em trong quá trình vượt cạn, theo dõi quá trình từ khi mang thai đến khi kết thúc quá trình sinh nở, chăm sóc các nhu cầu sinh lý cho thai phụ, chia sẻ cảm thông cùng thai phụ và giúp thai phụ vượt cạn “mẹ tròn, con vuông”.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với tiêu chí sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Các đối tượng thí sinh trên toàn quốc.
  • Đối tượng đạt điều kiện tuyển sinh: Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh và được phép liên thông lên các cấp bậc cao hơn theo quy định.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019
Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chuẩn năm 2019

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh bao gồm các giấy tờ theo quy định tại một trong những địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cụ thể như sau:

  • 1 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia ( thí sinh tốt nghiệp từ 2018 trở về trước ) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( thí sinh tốt nghiệp năm 2019 ).
  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT ( hoặc BTVH ).
  • 1 bản photo + công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Cơ hội học tập Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM rất lớn khi Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm. Nếu muốn theo đuổi đam mê và trở thành Nữ Hộ sinh giỏi trong tương lai, học viên có thể gửi về địa chỉ: 37/3 Ngô tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *