Y sĩ đa khoa học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện là vấn đề được đông đảo thí sinh quan tâm. Vậy trường hợp, Y sĩ đa khoa học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Y sĩ đa khoa học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Y sĩ học Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang đào tạo một số ngành nghề Y dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu,.. được đông đảo thí sinh quan tâm ở các hệ học khác nhau. Đặc biệt là ngành Cao đẳng Điều dưỡng, trong các năm gần đây thì lượng thí sinh quan tâm nhiều hơn. Có thể thấy nhu cầu nhân lực cho ngành Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang thiếu trầm trọng. Vì vậy, lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay của đông đảo bạn trẻ là có căn cứ chính xác.

Để giải đáp thắc mắc “Y sĩ đa khoa học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?”. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây, được tư vấn bởi các cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Y sĩ đa khoa có thể học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Sau khi các bạn đã có bằng Trung cấp Y Dược (Y sĩ đa khoa, hộ sinh, phục hình răng và một số ngành nghề hệ trung cấp trong đó không có Trung cấp Điều dưỡng) các bạn có thể học lên Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm vừa học vừa làm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thông tin chi tiết về hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm như sau:

Học viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy hệ 02 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng và có thể xin việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc và có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, lợi thế lớn của hệ 2 năm chính là thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Điều này giúp các bạn có thể thu xếp công việc ở cơ quan để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm ở đâu Yên bái?

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm gồm những gì?

Sau khi lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên bái hệ 02 năm. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm liên tục nhiều đợt trong năm. Thí sinh tốt nghiệp Y sĩ đa khoa học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *