Lý do nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu vào thứ 7 – Chủ nhật tại Yên Bái?

Chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, có các lớp học vào thứ 7 và CN tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh. Vậy vì sao nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu thứ 7 CN?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thứ 7 – chủ nhật tại Yên Bái 2021

Ngành Vật lý trị liệu có vai trò quan trọng 

Cán bộ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì vật lý trị liệu là phương pháp điều trị sử dụng các liệu pháp vật lý nhằm giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng vận động đã bị mất đi do di chứng của chấn thương, tai nạn, bệnh tật… Những bệnh nhân gặp vấn đề về bệnh lý cơ – xương – khớp có thể được chữa khỏi bằng phương pháp vật lý trị liệu. Lý do trên cũng phần nào đánh giá được vì sao nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trụ sở Yên Bái.

Ngoài ra ngành Vật lý trị liệu được xem là ngành có tính ứng dụng cao, để có thể làm được việc, áp dụng chính xác các kĩ thuật trị liệu thì sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường cần được đào tạo phần thực hành chiếm thời lượng lớn. Nhờ đó mà các bạn sinh viên học Cao đẳng Vật lý trị liệu các lớp thứ 7 chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường đều có thể thành thạo kỹ năng lâm sàng.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 ra trường có việc làm ngay

Ngày nay hầu hết các bệnh viện đều có nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Hiện nay ngành này rất được đầu tư, nhiều bệnh viện có mở các khoa, phòng vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Học Cao đẳng Vật lý trị liệu các lớp thứ 7 chủ nhật giúp các bạn vừa đi học vừa đi làm, tăng thêm thu nhập tăng thêm cơ hội nghề nghiệp.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng thứ 7 CN năm 2021 tại Yên Bái

Năm học 2021-2022, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu các lớp học thứ 7 và CN cụ thể chi tiết như sau:

  • Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ 02 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược (không bao gồm Trung cấp vật lý trị liệu)
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học 20 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành bất kỳ.
  • Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học 15 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.

Để biết thêm thông tin về lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng lớp cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật), phụ huynh/thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *