Y sĩ đa khoa có thể học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Trường hợp đã có bằng Y sĩ đa khoa có thể học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái không? Thời gian học bao lâu và học tại đâu?

Y sĩ đa khoa có thể học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trường hợp bạn đã tốt nghiệp văn bằng Y sĩ đa khoa hệ chính quy thì bạn hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với hệ đào tạo 02 năm. Thông tin chi tiết về lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm như sau:

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 02 năm học vào thứ 7 và chủ nhật tại Thành phố Yên Bái. Đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu và đã có bằng THPT.

Với thời gian học 02 năm vào thứ 7 và Chủ nhật thì chắc chắn các bạn sinh viên sẽ được tạo điều kiện tối đa phù hợp với việc vừa học vừa làm của các bạn. Thời gian học thứ 7 và Chủ nhật, nhưng Nhà trường vẫn đảm bảo kế hoạch đào tạo, chương trình chuẩn bộ đề ra, sinh viên học bám sát thực tế với thời gian học thực hành lên đến 70%. Đặc thù của ngành Vật lý trị liệu với các kỹ thuật trị liệu chữa bệnh gắn liền với thời gian thực hành lâm sàng 70% tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp các bạn sinh viên ra trường tự tin ứng tuyển vào các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm gồm những gì?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đối với hệ 2 năm ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau đây để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *