Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược khu vực Tây Bắc tại Yên Bái

Khu vực Tây bắc rộng lớn với địa hình chủ yếu là đồi núi. Thí sinh tại Tây bắc có nguyện vọng học Cao đẳng Y dược có thể học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái!


Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược khu vực Tây Bắc tại Yên Bái

Địa chỉ học Cao đẳng Y dược tại Tây Bắc

Hiện tại trên địa bàn các tình vùng nũi Tây Bắc không quá khó để tìm kiếm ngôi trường đào tạo lĩnh vực Y Dược với những mã ngành cơ bản. Tuy nhiên để có thể trao gửi lòng tin, giấc mơ để trở thành những cán bộ Y tế giỏi đòi hỏi người học cần tìm đúng địa chỉ uy tín để gửi gắm tương lai.  

Trong hàng trăm trường Y Dược hiện nay trên cả nước nói chung và tại Khu vực Tây bắc bộ nói riêng thì Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo có rất nhiều thí sinh theo đuổi. Hiện Nhà trường mở rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Miền Nam là Tp.HCM, Đông bắc là Thủ Đô Hà Nội và tại phía Tây Bắc trường có trụ sở tại TP.Yên Bái – cũng chính là nơi mà Nhà trường lựa chọn để đặt trụ sở chính hiện nay với tầm định  hướng phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, thí sinh tại các tỉnh như Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Sơn La, Tuyên Quang… rất dễ dàng trong việc di chuyển đến học tập tại đây mà không mất nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc đi lại. Với đặc thù là tỉnh vùng núi nên phù hợp với môi trường khí hậu hiện tại của các bạn sinh viên thuộc khu vực này.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Tây Bắc với 5 mã ngành trọng điểm

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng được thông báo các phương tiện truyền thông, báo chí, cổng thông tin điện tử của nhà trường. Theo đó năm 2020-2021, Nhà trường tuyển sinh 5 mã ngành cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Dược Yên bái (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh Yên Bái (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Yên Bái (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Yên Bái (Mã ngành: 6720604)


Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Tây Bắc với 5 mã ngành trọng điểm

Với điều kiện tuyển sinh năm 2020 là chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, thí sinh có thể lựa chọn ngành theo sở trường và thế mạnh của bản thân, sau đó thí sinh có thể gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. theo địa chỉ học Cao đẳng Y tại Tây Bắc như sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái.

Bên cạnh đó, nhà trường có chính sách miễn giảm học phí 100% cho đối tượng phù hợp!

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại khu vực Tây Bắc

Sau khi đã lựa chọn được ngành phù hợp, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
 • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *