Tuyển sinh Cao đẳng Y tế Tuyên Quang năm 2020

Cao đẳng Y tế Tuyên Quang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2020-2021 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y tế Tuyên Quang 2020 – 2021

Ngành Cao đẳng Y dược tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc và Đông bắc bộ (bao gồm 9 tỉnh là Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh) trong các năm gần đây có xu hướng thịnh hành và nhận được sự quan tâm của đông đảo các thí sinh. Với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, nguồn nhân lực y tế đang có dấu hiệu khan hiếm. Đặc biệt một số tỉnh như Tuyên Quang đang được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển y tế. Dựa vào điều kiện thuận lợi, lượng thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược Tuyên Quang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tăng cao hơn mọi năm.

Vị trí địa lý của Tuyên Quang với sự phát triển của ngành Y

Theo “Wikipedia” bách khoa toàn thư: Giới thiệu về vị trí địa lý của Tỉnh Tuyên Quang: “Tuyên Quang là tỉnh có phía Bắc giáp tỉnh Hà Giang, phía Đông Bắc giáp Cao Bằng, phía Đông giáp Bắc Kạn và Thái Nguyên. Tuyên Quang có tỉnh lị là thị xã Tuyên Quang và 6 huyện: Yên Bình, Yên Sơn, Na Hang, Hàm Yên, Sơn Dương và Chiêm Hóa. Phía Nam giáp Vĩnh Phúc, phía Tây-Nam giáp Phú Thọ, phía Tây giáp tỉnh Yên Bái (địa bàn có trụ sở của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur). 5 xã thuộc huyện Na Hang (xã Lăng Can; xã Thượng Lâm; xã Khuôn Hà;  xã Phúc Yên; xã Xuân Lập) và 3 xã thuộc huyện Chiêm Hóa (xã Bình An, xã Thổ Bình, xã Hồng Quang). Huyện Lâm Bình”. Với mật độ dân số, địa lý như vậy tỉnh Tuyên Quang hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng về nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Tuyên Quang học Cao đẳng Y dược ở đâu?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y tế Tuyên Quang năm 2020

Hiện nay, Cao đẳng Y tế Tuyên Quang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  thông báo tuyển sinh năm học 2020-2021. Nhà trường tiến hành tuyển sinh các mã ngành thuốc Cao đẳng Y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi các tỉnh thành tại khư vực Đông bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Trong đó năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Vì vậy, thí sinh tại Tuyên Quang nói riêng và toàn quốc nói chung đạt điều kiện trên có thể chuẩn bị thủ tục hồ sơ như bên dưới gửi tới nhà trường để sớm hoàn thành thủ tục.

Cao đẳng Y dược Tuyên Quang đào tạo trong thời gian bao lâu?

Khi thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược Tuyên Quang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 03 năm đúng theo chương trình bộ đề ra với bậc đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy.  Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ.

Các mã ngành đào tạo Cao đẳng Y dược Tuyên Quang 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tuyên Quang hệ chính quy với 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng lớn như:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y dược chất lượng tại Tây Bắc

• Cao đẳng Dược Tuyên Quang (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng Tuyên Quang (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh Tuyên Quang (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Tuyên Quang (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu Tuyên Quang (Mã ngành: 6720604)

Hồ sơ Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Tuyên Quang trực tuyến hoặc gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: