Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2020 chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Thành phố Yên Bái.

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu


Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế cũng như góp phần cải thiện sức khỏe của con người. Hiện nay ngành Vật lý trị liệu đã thu hút lượng lớn thí sinh lựa chọn ngành nghề trong tương lai và quyết định tham gia tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trên cả nước nói chung.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh mới năm 2020 của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 tại Yên Bái với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THTP hoặc tương đương, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó là thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu: Sinh viên theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên bái sẽ trải qua thời gian đào tạo 3 năm. Trong 3 năm học các bạn sinh viên sẽ được truyền tải những kiến thức chuyên sâu nhất của ngành cũng như các kỹ năng tay nghề, kỹ năng mềm, kỹ năng trong ứng phó của ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu,… để có thể hoàn thành tốt công việc tại cơ sở y tế sau này.  

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy, sau tốt nghiệp các bạn có thể liên thông lên Đại học hoặc học thêm bất kỳ một văn bằng 2 nào thuộc hệ Cao đẳng như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu 2020 tại Yên bái 

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên bái như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y dược Yên bái, các bạn thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *