Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm tại Yên Bái
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm tại Yên Bái

  Ngày viết : 18/08/2020 15:24          Lượt xem : 75       Tác giả: Trấn Thành

Năm 2020, ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy 3 năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy với thời gian đào tạo 02 năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm tại Yên Bái

Trong số các trường có đào tạo chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng tại Thành Phố Yên Bái thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang được đánh giá rất cao về môi trường học tập và chất lượng đào tạo. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược có tay nghề cao cho ngành Y tế Yên Bái nói riêng và Việt Nam nói chung.

Học Cao đẳng Dược Yên Bái hệ 2 năm ra trường có việc làm ngay

Cao đẳng Y tế Yên bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Dược 2 năm dành cho các đối tượng tốt nghiệp hệ Trung cấp khối ngành sức khỏe bao gồm: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp y học cổ truyền.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo với phương châm hàng đầu là 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường phải có kỹ năng tay nghề làm việc thực tế đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để đạt được mục tiêu đó, Nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, có phòng thực hành dược lâm sàng đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái hệ 02 năm của Nhà trường được cập nhật bám sát với thực tiễn với 70% số thời gian đào tạo là thực hành, tăng cường số giờ thực hành thay vì chỉ tập trung đào tạo lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống trước đây.

Cao đẳng Dược hệ 2 năm khác gì hệ 3 năm?

Như vậy, với thời gian chỉ 02 năm thí sinh sau tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định hiện hành, được phép liên thông đại học Dược và làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên bái chính quy hệ 2 năm

Thí sinh tham gia xét tuyển hệ Cao đẳng Dược 2 năm tại Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn