Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược để không sợ thất nghiệp

Sau khi tốt nghiệp một số trường Cao đẳng/Đại học, nhiều bạn trẻ không tìm được việc làm đúng ngành hoặc rơi vào tình trạng thất nghiệp. Vậy Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược ở đâu Yên Bái?

Theo Ban tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì hiện nay, có nhiều bạn sinh viên đã ra trường nhưng không xin được việc đúng với chuyên môn của mình, mức thu nhập thấp hoặc không yêu thích công việc mà mình đang làm nên phải tìm học thêm một chuyên ngành khác.

Vì vậy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược chính là một trong những lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

Điển hình như ví dụ của bạn Hoàng Thùy Linh (sinh năm 1995, tốt nghiệp kế toán tại Yên Bái): Bạn Linh tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng kế toán và làm việc được 2 năm nhưng cảm thấy không phù hợp với công việc nên quyết định theo học Cao đẳng Y dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vào thứ 7 và chủ nhật. Hiện tại bạn Linh đang làm việc tại một cơ sở y tế trên địa bàn có mức thu nhập 9.000.000đ/tháng và bạn cảm thấy hài lòng với công việc hiện tại.

Vậy vì sao bạn Linh và nhiều bạn trẻ lại lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược mà không phải chuyên ngành khác?

Vì sao nói học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược không lo thất nghiệp?

Với đặc thù nghề nghiệp ổn định, cơ hội việc làm mở rộng, mức thu nhập hấp dẫn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược là lựa chọn đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Với nhiều lợi thế như:

• Thời gian học ngoài giờ hành chính
  • Thời gian học ngắn chỉ 20 tháng
  • Học phí thấp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp và có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy và được tiếp tục học liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y dược

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái có thể liên hệ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện nay, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 một số chuyên ngành như:

• Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược thí sinh cần chuẩn bị như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: