Học Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không sợ thất nghiệp

Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, không chỉ đảm bảo kiến thức cần thiết mà còn mở ra cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho sinh viên theo học.

Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái không lo thất nghiệp

Để đáp ứng yêu cầu kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, môi trường học tập lý thuyết gắn liền với thực tế đóng vai trò quan trọng, do đó học Cao đẳng Y Dược Yên Bái là chọn lựa đúng đắn nếu bạn muốn có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược với phương châm trường học tập lý thuyết gắn liền với thực tế giúp sinh viên ra trường có công việc ổn định.

Thời gian học Cao đẳng Y dược đa dạng

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái với hình thức xét tuyển học bạ THPT với hệ Cao đẳng Y dược chính quy.

Sau khi trở thành Tân sinh viên của Trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với tính ứng dụng thực tiễn cao. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được Nhà trường đầu tư và nâng cấp, đây có thể là trong những môi trường hứa hẹn giúp các bạn sinh viên theo học một tương lai tương sáng khi ra trường. Phương châm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” góp phần đào tạo ra những cán bộ y tế vừa giỏi y thuật và giàu y đức.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được chia ra làm các nhóm thời gian như sau:

  • 03 năm đối với sinh viên Cao đẳng Y dược chính quy dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT.
  • 02 năm đối với sinh viên Cao đẳng Y dược chính quy tốt nghiệp Trung cấp Y dược ngành bất kỳ.
  • 15 tháng đối với hệ Liên thông Cao đẳng Y dược dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược đúng ngành nghề liên thông.
  • 20 tháng đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đh/CĐ chuyên ngành bất kỳ.


Học Cao đẳng Y dược ở đâu Yên Bái? 

Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái không lo thất nghiệp

Sinh viên theo học Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái, ra trường tự tin có việc làm và làm được việc với mức lương hấp dẫn. Do được đào tạo trong môi trường bài bản, chất lượng, sinh viên Cao đẳng sau khi ra trường có thể đáp ứng được ngày nhu cầu của công việc. Sinh viên tại đây liên tục được các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm,… tuyển dụng. Không dừng lại ở đó, sinh viên học tập tại Trường còn có cơ hội làm việc tại CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Nếu bạn yêu thích ngành Cao đẳng Y Dược và muốn trở thành sinh viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái. Vui lòng liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *