Vì sao lựa chọn theo học ngành Y dược hệ Cao đẳng?

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành nghề Y dược để theo đuổi và phát triển bản thân trong tương lai. Vậy vì sao lựa chọn theo học Cao đẳng Y dược ?

Vì sao lựa chọn theo học ngành Y dược hệ Cao đẳng?

Xu hướng nhất y nhì dược

Cho đến ngày nay, xu hướng học Y dược chưa bao giờ hết HOT, ngành Y Dược vẫn luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo bạn trẻ. Học Y dược đem lại niềm vui, sức khỏe cho người bệnh, nghề mà đem lại hạnh phúc, an lành cho mọi người dân. Nghề Y coi trọng sức khỏe tính mạng của bệnh nhân, khi học học ngành này bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa của chuyên ngành Y Dược.

Ở thời đại công nghệp hóa như năm 2020 hiện nay, thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được quan tâm và nâng cao một cách rõ rệt. Điều đó cũng minh chứng rằng, sức khỏe của con người cần được chú trọng và quan tâm hàng đầu. Vì chỉ có sức khỏe con người mới tạo ra một xã hội phát triển và ý nghĩa. Học Y dược sau khi ra trường các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một công việc ổn định tại các cơ sở y tế.

Học Y Dược dược đem lại nguồn thu nhập ổn định

Nhân viên cán bộ làm việc trong ngành y với trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Ngoài trách nhiệm cao với công việc của ngành Y Dược thì đội ngũ cán bộ nhân viên y tế có mức thu nhập tương xứng với công việc họ đảm nhận.

Khi ra trường, nhân viên Y Dược làm việc trong các bệnh viện, công việc hàng ngày phải đối mặt với nhiều người mắc các bệnh nguy hiểm khác nhau, chỉ một sai sót nhỏ có thể gây nguy kịch đối với tính mạng bệnh nhân.

Người tài giỏi theo học Y Dược

Để trở thành nhân viên y tế  giỏi, bạn phải dành thời gian học tập, nghiên cứu, trau dồi để có được kiến thức chuyên môn khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.  Ngành Y Dược đòi hỏi đầu vào khắt khe, môi trường đào tạo khắc nghiệt với nền tảng kiến thức rộng lớn của chuyên ngành sức khỏe. Vì vậy khi ra trường, các cán bộ Y dược sẽ có được nhiều kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Đạo đức phẩm chất nghề nghiệp của ngành Y

Y đức là điều không thể thiếu đối với thí sinh lựa chọn theo học ngành Y. Khi vào học ngành Y, các bạn sẽ có quá trình học và tự tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp.

Sinh viên trường Y, Dược sẽ được đào tạo bằng cách quan sát, học hỏi, ứng xử của người thầy để giúp sinh viên đồng cảm với những lắng lo, khó khăn và nỗi đau của người bệnh, người thân của họ.

Lựa chọn học Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là quyết định đúng đắn

Đào tạo Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái là Trường học có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước. Hiện nay,trường đang có cơ sở tại Hà Nội, Tp.HCM, Yên Bái. Trường có đội ngũ giảng viên – thầy thuốc ưu tú nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.  

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm học 2020 – 2021 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực.

Các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);
  • Cao đẳng Hộ Sinh(mã ngành: 6720303);
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học(mã ngành: 6720602);
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng(mã ngành: 6720604).

Thí sinh quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho thể liên hệ để được tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và có hướng đi đún đắn trong tương lai.

Mọi thắc mắc liên hệ địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên bái:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *