Giá trị của tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của pháp luật.

Giá trị của tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Ngành Điều dưỡng là gì?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Tế tại Yên Bái thì ngành Điều dưỡng đánh đánh giá là một trong những ngành có tầm quan trọng trong hệ thống Y tế. Điều dưỡng viên có vai trò và nhiệm vụ chủ đạo trong quá trình chăm sóc và theo dõi được tình trạng sức khỏe cho mỗi người bệnh.

Theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng trong chuyên ngành cũng như những kiến thức về khoa học xã hội. Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ trở thành những Điều dưỡng viên và biết được cách phân tích và áp dụng những nguyên lý Điều dưỡng, tiến hành áp dụng những quy trình chăm sóc sức khỏe,… trong môi trường làm việc tại các cơ sở y tế tại Yên Bái và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, khi học ngành Điều dưỡng sinh viên sẽ được trau dồi thêm những kỹ năng và những tố chất cần có trong ngành nghề và sẽ cơ hội làm việc ở nước ngoài như: CHLB Đức, Nhật Bản, Mỹ, Anh,… với chế độ đãi ngộ cao.

 Giá trị của tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là gì?

“Giá trị của tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là gì?” – đây là câu hỏi này được khá nhiều người quan tâm đến. Các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái giải đáp như sau:

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo như đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng được gọi là cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng  và đủ điều kiện tham gia thi viên chức Y tế. 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 3 năm

Thí sinh quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *