Nam giới có phù hợp học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Vấn đề “Nam giới có phù hợp trở thành một Điều dưỡng viên?” là thắc mắc của các bạn thí sinh nam giới đang quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng.

Nam giới có phù hợp học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Ngành Điều dưỡng có thế mạnh gì?

Hiện nay, nguồn nhân lực Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng tại các tỉnh miền núi phía bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Theo tiêu chuẩn vàng mà tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo thì 1 bác sĩ cần được 4 Điều dưỡng viên hỗ trợ, thế nhưng lệ này rất khó thực hiện với số lượng Điều dưỡng viên khan hiếm như hiện nay. . Theo thống kê thì tại nước ta tỉ lệ này đang là 1 Bác sĩ /1,4 Điều dưỡng viên, đây cũng là nguyên nhân chính khiến tình trạng quá tải bệnh nhân tại các cơ sở Y tế và cuộc chiến săn lùng Điều dưỡng viên vẫn công khai xảy ra một cách quyết liệt.

Với các dẫn chứng trên thì việc học Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái  ở các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại Yên bái cũng như toàn quốc thì sinh viên ra trường đảm bảo được vấn đề có việc làm ngay, thậm chí, nếu bạn là Điều dưỡng có trình độ tiếng nước ngoài có thể làm việc tại các bệnh viện Quốc tế hoặc tại các nước có nhu cầu tuyển dụng.

Nam giới có phù hợp làm Điều dưỡng viên?

Những năm gần đây ngành Điều dưỡng là ngành nghề thu hút rất đông thí sinh đăng ký học, trong đó số lượng thí sinh nam có dấu hiệu ngày càng tăng. Trước đây mọi người quan niệm rằng ngành Điều dưỡng chỉ phù hợp với nữ giới. Nhưng ngày nay với tính cẩn thận được rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur những nam Điều dưỡng viên đã chứng minh họ cũng có rất nhiều lợi thế trong ngành nghề này.

Thứ nhất, nam giới có lợi thế về sức khỏe tốt, họ có thể dành nhiều thời gian để trực ở bệnh viện. Thứ hai, tinh thần thép của nam giới cũng giúp họ xử lý tốt hơn nữ giới ở nhiều trường hợp cần độ cứng của dây thần kinh, hay họ có thể thổi hy vọng, sức sống cho những bệnh nhân hiểm nghèo.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2020

Để có thể thành công và trở thành một người điều dưỡng viên giỏi thì sự cố gắng cùng tính chịu khó chỉ là một phần nhỏ, quan trọng nhất vẫn là sinh viên được học trong một môi trường đào tạo tốt, giàu chuyên môn và đảm bảo điều kiện học tập đó chính là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sẽ miễn toàn bộ 100% học phí năm 2020 cho thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 25/09/2020.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái năm 2020

Thủ tục bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên bái năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur/

Website:  https://caodangyteyenbai.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen/

  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *