Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2020 lấy bao nhiêu điểm?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì nhiều thí sinh cũng băn khoăn không biết điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2020 lấy bao nhiêu điểm?

Trong những năm gần đây ngành Điều dưỡng có xu hướng tuyển dụng nhiều hơn với nhiều đãi ngộ hấp dẫn cả trong và ngoài nước trong khi nguồn nhân lực ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm, do vậy theo học ngành Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn với mong muốn có công việc ổn định trong tương lai.

Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI năm 2020 lấy bao nhiêu điểm?

Hiện nay, việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng được xem là lựa chọn sáng suốt khi không có khả năng thi đậu vào các trường Đại học Y Dược danh tiếng, trong khi Cao đẳng Điều dưỡng được xem là con đường ngắn để theo đuổi ước mơ với những bạn có học lực Trung bình Khá trở lên để trở thành một Điều dưỡng viên. Vì vậy, việc tìm hiểu trước điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI sẽ giúp thí sinh lựa chọn được trường phù hợp cho bản thân.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện này thì hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Ngoài ra, nhà trường còn có thêm những chính sách riêng đó là miễn 100% học phí năm 2020 cho những thí sinh đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh được 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI gắn liền với thực hành

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, vì thế sinh viên ngành Điều dưỡng cần được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng thực hành để đảm bảo ứng biến với công việc, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Với mô hình Trường học – Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường tiên phong trong mô hình đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín trên cả nước. Nhà trường đầy đủ hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên cho trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ là những người hướng dẫn sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Ngoài hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…cho các đối tượng khác nhau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI năm 2020 gồm những gì?

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất) có ghi ở mặt sau thông tin của thí sinh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại các địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *