Xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2020 theo học mô hình “Bệnh viện – Trường Y”

Tiếp nối thành công của các năm về trước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đưa mô hình “Bệnh viện – Trường Y” vào chương trình giảng dạy Cao đẳng Dược.

Mặc dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2020 nhưng số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã vượt qua chỉ tiêu xét tuyển của nhà trường, cao hơn rất nhiều lần so với năm trước, điều này càng chứng tỏ chất lượng giáo dục của trường thật sự có tầm ảnh hưởng đến nhiều sinh viên ra trường các khóa học trước. Có được thành quả này là công sức Nhà trường đã nghiên cứu và áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện song song với trường Y để cho “ra lò” nhưng cán bộ ngành Y có chuyên môn giỏi, được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Gần 100% sinh viên tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm ổn định

So với các năm về trước thì năm nay các bạn trẻ đã có nguyện vọng đăng kí học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ rất sớm. Ngoài các ngành học mới thì Cao đẳng Dược hệ chính quy được nhiều bạn trẻ đăng ký học hơn cả. Nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, việc tăng số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho thấy ranh giới giữa trường Đại học và Cao đẳng đang ngày càng rút ngắn so với trước kia. Minh chứng ở con số tuyển sinh chọn NV1 trực tiếp vào các trường Cao đẳng tăng lên khá nhiều, điển hình là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngôi trường đi đầu trong việc đưa mô hình Bệnh viện vào Giảng đường.

Lý giải hiện tượng này, TS.Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, xu hướng vào học tập tại các  trường Cao đẳng thể hiện sự tin tưởng của người học vào chất lượng đào tạo của các trường càng tăng cao. Trê thực tế, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo định hướng ứng dụng, đưa“bệnh viện – trường Y”  học để làm việc. Theo đó, nhiều sinh viên đã tìm được việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và hầu hết các sinh viên đã tốt nghiệp các khóa trong những năm vừa qua đều đã tìm kiếm được việc làm, thu nhập tốt. Theo báo cáo tình hình việc làm của sinh viên trình lên Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định lên đến 98%. Đây là thành quả và công sức cố gắng không ngừng nghỉ của cả thầy và trò trong Nhà trường. Tiếp nối thành quả đó, năm 2020 Nhà trường đã sớm đưa ra phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược để các bạn trẻ tìm hiểu và đăng ký học sớm nhất.

Tiếp tục áp dụng mô hình “Bệnh viện _ Trường Y”

Con số 98% sinh viên có việc làm ổn định là minh chứng xác thực nhất về chất lượng đào tạo của trường cũng như cơ hội việc làm của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp luôn được mở rộng. Tiếp nối thành công đó, Nhà trường đưa mô hình Bệnh viện vào giảng đường học, đào tạo cơ sở lý luận với thực tiễn, lý thuyết được học gắn liền với thực hành trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường, mặt khác các sinh viên còn được trang bị các phòng thí nghiệm thực hành với thiết bị hiện đại đáp ứng cho học tập và nghiên cứu khoa học. Mặt khác các sinh viên theo học Cao đẳng Dược năm 2020 còn được Nhà trường trang bị đầy đủ các kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp, tiếng Anh để đảm bảo chuyên môn công việc. Ngoài ra các sinh viên cũng được tham dự đầy đủ các hoạt động ngoại khóa, các buổi nghiên cứu Dược liệu, Dược phẩm để có kiến thức chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Cuối cùng để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm thì Nhà trường còn mở rộng mạng lưới liên kết với nhiều các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng giúp nhiều em sinh viên có cơ hội học tập nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài với mức lương khủng khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ.

Vì thế việc theo học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một việc làm vô cùng sáng suốt. Để biết thêm thông tin và điều kiện tuyển sinh các bạn trẻ có thể gọi đến hotline hỗ trợ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 và nộp hồ sơ học đến địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *