Nên chọn Trường học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đang tới gần, các sĩ tử muốn học Ngành Dược vẫn còn băn khoăn về việc nên lựa chọn học Cao đẳng Dược trường nào để ra trường có thể khởi nghiệp thành công trong Nghề Dược.

Theo các chuyên gia Y tế Việt Nam thì Ngành Dược Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong mấy năm tới. “Ngày 10 tháng 1 năm 2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 68/QĐ-TTg Phê duyệt Chiến lược quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030”. Mục tiêu đào tạo Dược sĩ nhằm tăng nguồn cung nhân lực am hiểu về chuyên môn để đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhưng có chất lượng cho các cơ sở Y tế Doanh nghiệp Dược phẩm kinh doanh, sản xuất thuốc.

Hiện nay thuốc sử dụng ở nước ta chủ yếu là thuốc nhập khẩu nên giá thành cao. Do vậy mục tiêu của Ngành Dược Việt Nam phấn đấu sản xuất cung ứng được 20% nhu cầu nguyên liệu cho sản xuất Dược phẩm nội và 100% cơ sở kinh doanh thuốc có Dược sĩ trình độ Cao đẳng Dược được đào tạo bài bản chuyên sâu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tư vấn cho cộng đồng sử dụng thuốc an toàn hiệu quả, tiết kiệm. Mục tiêu ngành dược Việt Nam đến năm 2030 sản xuất thuốc nội cơ bản đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc chuyên khoa đặc trị, vắc xin, sinh phẩm và các nguyên liệu làm thuốc. Các cơ quan kiểm nghiệm thuốc, hệ thống phân phối thuốc và Dược sĩ bệnh viện đều được chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo quy định Bộ Y tế. Những mục tiêu trên cho thấy Ngành Dược Việt Nam đang mở ra nhu cầu rất lớn về nhân lực đã qua đào tạo bởi các Trường Cao đẳng Y Dược để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Vì sao học Dược thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Khi chọn Trường để học Ngành Dược thí sinh quan tâm đến vấn đề gì? Thứ nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên Y Dược có học hàm, học vị cao, giỏi về chuyên môn Y Dược và tâm huyết với Y nghiệp. Thứ hai, chương trình đào tạo được thiết kế gắn liền với yêu cầu của các cơ sở Y tế, doanh nghiệp Dược phẩm nên khi sinh viên tốt nghiệp ra trường có khả năng đáp ứng yêu cầu về chuyên môn và chuyên nghiệp.

Thứ ba, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ tốt yêu cầu của công tác đào tạo ngành dược như giảng đường, phòng học, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện, ký túc xá sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có Bệnh viện riêng phục vụ công tác đào tạo thực hành, thực tế nên sinh viên Cao đẳng Dược thực tế hóa kiến thức Dược lý từ nên khi tốt nghiệp ra trường các em có việc làm ngay và làm ngay được việc chứ Doanh nghiệp không phải mất công đào tạo lại.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi có thể khởi nghiệp bằng con đường Nghề Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết sau khi sinh viên Cao đẳng Dược tốt nghiệp ra trường nếu có nhu cầu việc làm nhà trường sẽ giới thiệu làm việc tại các cơ sở Y tế, Công ty sản xuất phân phối, kinh doanh Dược phẩm trên 64 tỉnh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *