Các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái

Thí sinh làm theo hướng dẫn các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái của Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Pasteur để có thể chắc chắn đậu.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur căn cứ theo đề án tuyển sinh năm 2020 của Bộ LĐTB&XH sẽ tuyển sinh các ngành mũi nhọn như  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Điều này vừa góp phần giảm áp lực thi cử đến các thí sinh vừa gia tăng cơ hội trúng tuyển đối với những thí sinh có mong học tập các chuyên ngành trong nhóm ngành Sức khỏe cũng như có cơ hội phát triển bản thân. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2020, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược của Trường và có cơ hội phát triển bản thân trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay.

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2020

Tiếp nối thành công trong mùa tuyển sinh 2017, năm 2020 Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái sau khi nhận được những đánh giá tích cực từ Bộ, sự tín nhiệm và giao trọng trách tuyển sinh, đào tạo nguồn cán bộ Dược sĩ chất lượng. Cụ thể mã ngành Dược như sau:

  • Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201

Ví dụ thí sinh muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái  hay Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe năm 2020 tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020; có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái.

Điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2020 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái là một trong những giấy tờ quan trọng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur. Với phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2020 – Trường Cao đẳng Dược Pasteur , thí sinh cần điền đúng thông tin theo quy định và hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về những gì mình ghi trong hồ sơ. Tuy nhiên các thí sinh cần đặc biệt lưu ý, mọi thông tin ghi trong hồ sơ cần chính xác, không tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức nào.

Mặt khác Trường Cao đẳng Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái uy tín và luôn hỗ trợ thí sinh hết mình. Do đó bạn có thể liên hệ về Nhà trường khi gặp bất kỳ thắc mắc nào.

Mục I. Thông tin thí sinh

Họ và tên: Thí sinh ghi chính xác, đầy đủ họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.

Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân.

Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Mục này yêu cầu thí sinh điền đầy đủ để Nhà trường gửi giấy báo nhập học tránh bị thất lạc. Thí sinh cần ghi rõ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố một chính xác.

Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà trường liên hệ nếu cần.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh chỉ tích vào ô (NV 1) mã ngành mình đăng ký xét tuyển. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định tránh nhầm lẫn. Sau khi hoàn tất việc điền phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ cũng những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 theo quy định của Bộ.
  • Bằng phải chăng nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng cho thí sinh đã phải chăng nghiệp trước năm 2020)
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông trợ thì (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại giao thông ở mặt sau ảnh.

Lưu ý không thể bỏ qua chính là thí sinh cần điền chính xác thông tin và không tẩy xóa theo bất kỳ hình thức nào. Tất cả các thông tin thí sinh đưa ra đều sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra sai sót, do đó cần đặc biệt chú ý trong quá trình tuyển sinh tại Cao đẳng Dược Yên Bái .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *