Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Yên Bái năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Yên Bái, xin hướng dẫn về Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Yên Bái năm 2020 gồm các giấy tờ sau.

Được xem là một ngành vô cùng quan trọng và không thể thiếu tại các cơ sở bệnh viện cũng như Y Tế. Ngành Điều Dưỡng đang từng bước khẳng định vai trò nòng cốt của mình trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhưng số lượng nguồn nhân lực hiện tại vẫn chưa đáp ứng được đủ nhu cầu cần thiết mà xã hội đặt ra nên việc đào tạo bổ sung Điều dưỡng viên tại các trường Đại học – Cao đẳng trên toàn quốc hết sức chú trọng.

Với nhiều bạn muốn theo học ngành Điều dưỡng, bước đầu tiên luôn phải chuẩn bị cho mình 1 bộ hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng tại YÊN BÁI để có khởi đầu tốt nhất trong việc đăng ký học.

Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Yên Bái năm 2020

Đẩy mạnh công tác đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng theo đúng tiêu chí của Trường và quy định của Bộ, Cao Đẳng Điều Dưỡng YÊN BÁI – Trường Cao Đẳng Y Dược YÊN BÁI thông báo tuyển sinh tuyển sinh:

• Ngành đào tạo: Cao Đẳng Điều Dưỡng.
  • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Thực hiện quy định bổ sung nguồn nhân lực của Bộ Y tế, Trường Cao Đẳng Y Dược Yên Bái tiếp tục tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng trong năm 2020, theo đó Nhà trường tuyển sinh theo đúng quy chế của Bộ Lao động TB&XH, tất cả những thí sinh tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Yên Bái. Nhà trường tuyển sinh mọi đối tượng trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền tôn giáo, chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3, tuy nhiên thí sinh phải không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Yên Bái

Những thí sinh muốn đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao Đẳng Y Dược YÊN BÁI có thể nộp hồ sơ trong thời gian như sau:

• Thời gian nộp hồ sơ đợt 1: Thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ ngày 20/4/2016.
  • Thời gian nộp hồ sơ đợt 2: Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 có thể nộp hồ sơ từ ngày biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng tại YÊN BÁI năm 2020

Để có thể nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng tại YÊN BÁI năm 2020 thí sinh hãy chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng, theo mẫu của nhà Trường
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020)
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác ( con liệt sĩ, con thương binh,…)
  • Phong bì dán tem ghi rõ ên, địa chỉ của thí sinh, số điện thoại liên hệ để nhận giấy báo trúng tuyển.
  • 4 ảnh chụp kích thước 3×4.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Yên Bái thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh tới địa chỉ của Nhà trường, hoặc có thể đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Dược YÊN BÁI.