Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2020 đơn giản của Cao đẳng Y Dược đã thu hút số lượng lớn các bạn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước.

Việc làm hệ Cao đẳng Dược Yên Bái 2020

Do sự lựa chọn ban đầu chưa chính xác hay chưa đúng với lĩnh vực mình thật sự yêu thích, đa phần các bạn học tập theo “phong trào” hoặc học “cho cha mẹ”. Một bộ phận các bạn lựa chọn các ngành học “hot” hiện tại nhưng qua vài năm, đến khi các bạn ra trường lại không còn hot như trước, dẫn đến tình trạng thất nghiệp tràn lan ở các bạn sinh viên mới tốt nghiệp. Bên cạnh đó, ngành dược lại luôn ổn định, về lượng tuyển sinh luôn gia tăng qua mỗi năm, việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường cũng luôn rộng mở, bởi nhu cầu khám và chữa bệnh của con người hiện đại có xu hướng ngày càng gia tăng, đòi hỏi sự phục vụ của các cán bộ, nhân viên y tế.

Sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng, sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, với các việc: Làm dược sĩ bán thuốc cho các quầy thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc; Làm giám sát quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng thuốc đối với người tiêu dùng; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2020

Cao đẳng Y Dược YÊN BÁI thông báo tuyển sinh trên toàn quốc đối với các bạn thí sinh có niềm yêu thích đối với ngành y dược, các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển hãy đảm bảo đáp ứng về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2020 của Nhà Trường, bao gồm một số yêu cầu đơn giản như sau:

Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ quá trình học tập

Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không vi phạm theo quy định của pháp luật

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc các năm về trước đều có thể nộp đơn xét tuyển học tập tại Nhà Trường vào đợt tuyển sinh năm học mới

Thời gian học 36 tháng đủ để các bạn sinh viên được học tập, cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học của mình. Sinh viên được học tập với chương trình giảng dạy chất lượng, chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, cùng với những cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệp chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng Cao đẳng chính quy, có thể tìm được việc làm ngành dược tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược YÊN BÁI 2020

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược YÊN BÁI 2020 tại Cao đẳng Y Dược YÊN BÁI hãy chuẩn bị cho bản thân hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *