Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường công hay tư?

“Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường công lập hay trường dân lập?” là câu hỏi được rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường quan tâm đến.


Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường công hay tư?

Để trả lời những thắc mắc trên của các em thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Yên Bái –  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thông tin chính xác nhất để các bạn thí sinh được biết.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là Trường Công lập hay Trường Dân lập?

Thắc mắc này được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có ý định đăng ký học ngành Y Dược ở trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường ngoài công lập trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Tính đến nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển trường hiện nay đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình là ngôi trường uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội và Yên Bái trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Tuy là trường ngoài công lập, nhưng xét về mô hình đào tạo các ngành Y Dược của trường không có gì khác biệt gì so với những trường công lập khác hiện nay. Khi học ở đây các sinh viên sẽ có nhiều kiện học tập tốt nhất được nhà trường trang bị việc học và thực hành tại trường tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn theo khung của bộ đề ra, vì vậy sinh viên theo học tại trường hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Môi trường đào tạo Y dược rất quan trọng và quan trọng nhất là cơ sở đào tạo phải cần có đầy đủ các điều kiện học tập tốt cho sinh viên.Với mô hình đào tạo mới Bệnh viện – Trường học, cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, trường luôn đẩy mạnh chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập rèn luyện của sinh viên, với mô hình đào tạo như vậy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái tự tin hàng năm “cho ra lò” những nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền Y tế nước ta.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường có đầy đủ điều kiện phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên và đảm bảo được chất lượng đầu ra với phương châm sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.  Nhà trường đào tạo 05 mã ngành chính như sau:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303);
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có thể liên thông các trường cùng ngành theo đúng quy định hiện hành.

Mọi thông tin cần tư vấn, phụ huynh và thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *