Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Yên Bái

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Xét nghiệm khi đã tốt nghiệp CĐ/ĐH, có thể tham khảo thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Yên Bái trong bài viết sau đây.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Yên BáiThông tin Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Thí sinh tại Yên Bái cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực Tây Bắc (Sơn La, Hòa Bình, Tuyên Quang, Điện Biên,…) khi tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái cần đảm bảo các điều kiện của Nhà trường đề ra như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021:

• Thí sinh tham gia cần đảm bảo đã tốt nghiệp trình độ CĐ/ ĐH bất kỳ ở một ngành nghề bất kì.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường.
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021:

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo trong thời gian là 20 tháng. Nhà trường tạo điều kiện giúp các bạn vừa đi học vừa đi làm có thể theo học với thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, có thể liên thông Đại học hoặc đi làm ngay.

Địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín năm 2021

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Yên Bái

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái, Nhà trường yêu cầu thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 bao gồm các loại giấy tờ dưới đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Cách thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Yên Bái, thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái: