Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng T7 và CN tại Yên Bái năm 2021

Năm 2021, học Cao đẳng Điều dưỡng T7 và CN với các hệ văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm tại đâu Yên Bái. Thông tin chi tiết có trong bài viết sau đây!

Hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 02 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông, văn bằng 2, Cao đẳng chính quy 02 năm học thứ 7 chủ nhật theo hình thức xét tuyển như sau.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao cũng với sự phát triển của hệ thống y tế tại Yên Bái nói riêng và Tây bắc nói chung. Mỗi năm có hàng trăm nghìn lượt thăm khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, nhu cầu nhân sự cho ngành Điều dưỡng chưa bao giờ hết HOT.

Dựa vào tình hình thực tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái thông báo tuyển sinh đến các thí sinh tại Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Lai châu, Hòa Bình,… và thí sinh trên toàn quốc có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái về thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật tại Yên Bái như sau:

Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7, chủ nhật

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.
  • Đối tượng tuyển sinh: thí sinh tham gia xét tuyển đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.
  • Thời gian đào tạo:15 tháng.

Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7, Chủ nhật

• Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ
  • Thời gian đào tạo: 20 tháng.

Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm học thứ 7, Chủ nhật

• Đối tượng tuyển sinh: là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.
  • Thời gian đào tạo: 02 năm.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và Chủ nhật

Sau khi đã lựa chọn được hệ chuyên ngành cần học, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7, Chủ nhật

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học vào các ngày thứ 7 chủ nhật như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh đăng ký học hệ liên thông hoặc hệ Cao đẳng chính quy 2 năm).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: