Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021 hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021 hệ chính quy học 03 năm. Vậy năm 2021, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần lưu ý những gì?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Yên Bái

Cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ: Ngành Điều dưỡng tính đến hiện nay vẫn đang là một trong các HOT cũng như có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Vì vậy lượng thí sinh quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng vẫn luôn tăng cao trong các năm gần đây. Đặc biệt, trong năm 2021 thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái cần lưu ý một vài điểm sau đây.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái hệ chính quy năm 2021 cần điều kiện gì?

Năm học 2021 -2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Thành Phố Yên Bái  theo hình thức xét tuyển cụ thể như sau:

 • Điều kiện để đăng ký xét tuyển: xét tuyển đối với tất cả các thí sinh trên cả nước đỗ tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo: 03 năm chính quy học vào thứ 2-6 hàng tuần.
 • Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác
 • Hình thức đào tạo: Tích lũy tín chỉ
 • Học phí: Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn có các chính sách cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái được nhà trường thu theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Yên Bái

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Yên Bái, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
 • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Ngoài ra, thí sinh đăng kí xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái để đơn giản hóa các thủ tục.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như sau: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *