Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2021 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2021 với những thủ tục đơn giản theo quy định của Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trụ sở tại Tp. Yên Bái tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 03 năm với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy, thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có sức khỏe tốt là có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.  Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong nên y tế hiện nay. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng quy định và có thể làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Với tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng, thì lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Yên Bái là một quyết định đúng đắn của các bạn thí sinh.

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn các bạn thí sinh hoàn thành thủ tục hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2021 như sau:

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đạt yêu cầu khi có đầy đủ các giấy tờ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).


Học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2021 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đang có 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký thuận lợi nhất như sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái  như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *