Hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh Yên Bái 2021 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh năm học 2021-2022 với những thủ tục đơn giản.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh 2021

Hộ sinh là một ngành học rất HOT hiện đang được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nữ hộ sinh sau khi ra trường sẽ làm việc tại những bệnh viện, trung tâm y tế hay hệ thống phòng khám… Công việc của họ là cùng với bác sĩ sản khoa chăm sóc sức khỏe cho sản phụ cũng như theo dõi tình hình của sản phụ từ lúc còn đang mang thai đến khi em bé chào đời. Khi học ngành Cao đẳng hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo cả về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành với thời lượng học thực hành lên đến 70%. Lựa chọn học Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 là một quyết định đúng đắn của các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược 2021 tại Yên Bái.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Hộ Sinh hệ chính quy 03 năm với hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc BTVH. Vì vậy, thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) có sức khỏe tốt là có thể theo học Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.  Sau khi đã đáp ứng điều kiện tuyển sinh như trên, thì thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gửi về Nhà trường để kịp thời gian xét tuyển. Vậy thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn các bạn thí sinh hoàn thành thủ tục hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh Yên Bái 2021 như sau:

Cao đẳng Hộ Sinh học ở đâu Yên Bái?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái quy định như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên). 

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Yên Bái năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đang có 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh. Vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký thuận lợi nhất như sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *