Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh hệ 2 năm tại Tp. Yên Bái

Lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy 02 năm được đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.  Tại tp.Yên Bái, sinh viên có thể học Cao đẳng Hộ sinh chính quy 02 năm ở đâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh hệ 2 năm tại Tp. Yên Bái

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh hệ 2 năm tại Thành phố Yên Bái

Ngành Hộ sinh hiện nay được nhiều bạn thí sinh lựa chọn. Ngoài các hệ đào tạo 3 năm chính quy, hệ liên thông và Văn bằng 2 thì hiện nay có thêm hệ đào tạo 2 năm với thông tin chi tiết như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Hộ Sinh chính quy 02 năm học thứ 7 chủ nhật theo hình thức xét tuyển dành cho các đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Hộ sinh, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông. Với thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh là 02 năm chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái sinh viên ra trường được cấp bằng theo đúng quy định của pháp luật và có thể đi làm ngay hoặc học lên các bậc học cao hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái

Hồ sơ đăng ký học lớp Cao đẳng Hộ Sinh thứ 7, Chủ nhật hệ 2 năm

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh hệ 2 năm gồm  những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *