5 lý do nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Trên địa bàn Yên Bái có không ít cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhưng để có thể chọn cho mình một địa chỉ chất lượng với điều kiện học tập tốt nhất là điều không hề dễ dàng.

5 lý do nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái có thể tham khảo địa chỉ sau đây:

• Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái
  • Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái
  • Tư vấn: 0996.296.296 – Hotline: 02166.296.296

Lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Ngành Điều dưỡng hiện nay rất HOT và sau đây là 5 lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên bái, được các giảng viên Cao đẳng Y tế Yên Bái chia sẻ như sau:

• Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn và bám sát thực tiễn

Cao đẳng Y Dược Yên Bái –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng giáo trình theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế, đặc biệt nhà trường còn kết hợp sử dụng những giáo trình nước ngoài cùng các kiến thức kỹ năng mềm nhằm nâng cao sự hiểu biết cho sinh viên.

• Là trường có cơ sở vật chất tốt nhất tại tp. Yên Bái

Với phương châm đào tạo chú trọng và bám sát thực tiễn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Với những trang thiết bị hiện đại, máy móc tốt nhất để tạo môi trường thuận lợi nhất thí sinh có thể học tập, rèn luyện tay nghề, đặc biệt là mô hình Trường – Bệnh viện.

• Lý thuyết kết hợp thực tế tại bệnh viện

Khi học tập tại Nhà trường sinh viên sẽ được kết hợp phương thức đào tạo lý thuyết song song với thực hành 70% thực hành và 30% lý thuyết, giúp các em được tiếp xúc với lâm sàng nhiều hơn tại các cơ sở thực hành lâm sàng và phòng học chức năng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

• Giảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có đội ngũ giảng viên là những người đã từng tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

• Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có cơ hội tìm việc cao

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái, sinh viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức thu nhập tốt. Với phương châm đào tạo tốt nhất, học tại nơi có cơ sở vật chất tốt nhất, cùng với các giảng viên nhiệt huyết thì sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tự tin ra trường có việc làm và làm ngay được việc!

Học Cao đẳng Điều dưỡng có những hệ đào tạo nào?

Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học phù hợp với mỗi đối tượng như sau:

• Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 03 năm dành cho thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT
  • Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược (không bao gồm Trung cấp Điều dưỡng)
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học 20 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học 15 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược

Thí sinh muốn học tập ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ: