Không giỏi Hóa có học Cao đẳng Dược được không?

Không giỏi Hóa có học Cao đẳng Dược được không? Là câu hỏi của nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược hiện nay. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!

Không giỏi Hóa có học Cao đẳng Dược được không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ một số thông tin về ngành Dược như sau: Có thể các bạn cũng đã biết, ngành dược là một ngành học chuyên nghiên cứu về thuốc dựa trên hai lĩnh vực chính là: quá trình nghiên cứu mối liên quan giữa thuốc và cơ thể; vận dụng thuốc vào trong việc điều trị bệnh, cách dùng áp dụng các chất có sẵn trong tự nhiên hoặc tổng hợp để tạo ra dược phẩm trị bệnh và bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Không học giỏi Hóa có học Cao đẳng Dược được không?

Các giảng viên Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Dược là ngành học dựa trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng chủ yếu là sinh học và hóa học. Đối với các bạn thí sinh không học giỏi Hóa có học Cao đẳng Dược được không? Thì câu trả lời là các bạn vẫn hoàn toàn có thể theo học Cao đẳng Dược. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn trong suốt quá trình học tập tại trường.

Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái, sinh viên sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ sở đại cương cho đến kiến thức chuyên ngành. Sinh viên ngành Dược được trang bị những kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, đồng thời được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn ngành Dược như: công dụng của thuốc, chuyển hóa thuốc trong cơ thể, các phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác giữa các thuốc, cách kết hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn…

Tóm lại học kém môn Hóa, các bạn vẫn có thể theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Yên bái năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược nổi tiếng trong đó có chuyên ngành Cao đẳng Dược. Hiện nay, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với các hệ chính quy 03 năm, chính quy 02 năm, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Cao đẳng Dược chính quy hệ 03 năm dành cho thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT
  • Cao đẳng Dược hệ 02 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược (không bao gồm Trung cấp Dược)
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 20 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • Liên thông Cao đẳng Dược học 15 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Như vậy, tất cả các thí sinh đang quan tâm đến ngành Dược Cao đẳng bao gồm cả các bạn không giỏi Hóa có thể học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng yêu cầu của Nhà trường! Để biết thêm thông tin về hồ sơ, điều kiện, học phí Cao đẳng Dược vui lòng liên hệ đến địa chỉ của nhà trường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *