Nghề Trình dược viên đang thu hút giới trẻ?

Nghề trình dược viên đang mang lại một nguồn thu nhập khá lớn, thu hút được rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Vậy trình dược viên là gì?

Nghề Trình dược viên đang thu hút giới trẻ?

Nghề Trình dược viên là nghề gì?

Trình Dược viên là tên gọi chung dành cho tất cả các nhân viên kinh doanh, quảng bá dược phẩm, với công việc chính là tìm kiếm, gặp gỡ khác hàng là những chủ nhà thuốc, quầy thuốc, các bệnh viện để giới thiệu về sản phẩm dược phẩm của công ty mình và thuyết phục họ sử dụng dược phẩm do chính công ty mình sản xuất và phân phối. Chính vì những đặc thù công việc trên nên theo giảng viên Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận định ngành nghề này đòi hỏi những người làm trình dược viên phải có trình độ chuyên môn về ngành Dược, được đào tạo trong các môi trường đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín.  

Để trở thành một người Trình Dược viên chuyên nghiệp thì ngoài việc chuẩn bị các kiến thức chuyên môn ngành nghề, người Trình Dược viên còn phải có các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, tạo lập mối quan hệ, thuyết phục khách hàng…chăm chỉ, kiên nhẫn và chịu được áp lực cao trong công việc.

Học Cao đẳng Dược ra trường làm trình dược viên?

Dù theo học bất kỳ ngành nghề nào thì các bạn trẻ đều có một mục đích là ra trường có thể tìm được một công việc ưng ý, đúng với chuyên môn được học và mức thu nhập xứng đáng. Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Yên Bái phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, khi lựa chọn học Dược không chỉ giúp các bạn Dược sĩ Cao đẳng tương lai trang bị kiến thức để tự bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân mà còn giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Giảng viên Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ: Có rất nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược tại nhà trường và bắt duyên theo đuổi con đường nghề Trình Dược viên. Khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược các bạn có thể theo đuổi nghề trình dược viên còn mang lại một mức thu nhập xứng đáng cùng tiền hỗ trợ thưởng, hoa hồng % theo doanh số sản phẩm bán được, thông thường thu nhập trình dược viên 15-20 triệu/tháng.

Thí sinh yêu thích nghề trình dược có thể theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *