Tháng 11 khai giảng các lớp Cao đẳng Y dược học cuối tuần tại Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tháng 11 khai giảng các lớp Cao đẳng Y dược học cuối tuần tại Yên Bái

  Ngày viết : 04/11/2020 16:37          Lượt xem : 39       Tác giả: Trấn Thành

Học Cao đẳng Y dược cuối tuần có thể vừa học vừa làm, tăng thêm cơ hội việc làm cho người học. Tháng 11, Nhà trường khai giảng các lớp Cao đẳng Y dược học cuối tuần.

Xét tuyển Cao đẳng Y dược học thứ 7 CN tháng 11 tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Y dược được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo có uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Yên bái nói riêng và toàn quốc nói chung. Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  được các doanh nghiệp, cơ sở y tế đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn.

Thông báo tuyển sinh các lớp học thứ 7 và chủ nhật tháng 11 tại Yên Bái

Nhằm đáp ứng nhu theo học cuối tuần của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp học thứ 7 và chủ nhật dành cho các hệ chính quy 02 năm, Văn bằng 2, Liên thông với 5 chuyên ngành sau:

Thí sinh tại Yên Bái và các tỉnh thành lân cận (Sơn La, Hòa Bình, Lai châu, Tuyên quang, Hà Giang, Điện Biên) quan tâm đến các ngành học trên có thể liên hệ đến VPTS Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Lớp Cao đẳng Y Dược chính quy 2 năm học thứ 7 Chủ nhật tại Yên Bái tháng 11

Đối tượng đăng ký học là những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông với thời gian đào tạo là 02 năm!

Lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái tháng 11

Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Y Dược là những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông. Sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 15 tháng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược lớp khai giảng tháng 11

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Yên Bái

Thí sinh học Văn bằng 2 cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.Các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược thứ 7 Chủ nhật tại Yên Bái tháng 11

Trong tháng 11/2020, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp Cao đẳng Y Dược thứ 7 chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh đăng ký học hệ liên thông hoặc hệ Cao đẳng chính quy 2 năm).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái theo địa chỉ cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn